Chat Zalo
Gọi 0913115000

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Ngày nay, xây nhà trọn gói đã trở thành một trong những cụm từ không còn mấy xa lạ với những người có nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình… Đây cũng là hình thức thi công ngày càng được nhiều người lựa chọn, nhất là những người quá bận rộn, không có thời gian để theo dõi, giám sát tổng thể công trình. Trong bài viết hôm nay, Mashome sẽ chia sẻ cùng bạn một số vấn đề liên quan tới về xây nhà trọn gói Hà Nội.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội được tìm kiếm nhiều

Tư vấn
Tư vấn


Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội?

Trong xã hội hiện đại, khi mà thời gian luôn là thứ không bao giờ có đủ thì xây nhà trọn gói là hình thức thi công được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa sử dụng. Hà Nội là khu vực đất chật người đông, khoảng thời gian của mọi người luôn chảy trôi, gấp gáp nên quá trình thi công, chọn lựa vật liệu rất khó khăn. Vì vậy, hình thức xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay xuất hiện được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Hình thức thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội có gì hấp dẫn mà được nhiều người ưu tiên chọn lựa đến vậy? Cùng Mashome tìm hiểu về những điều này ngay sau đây.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội là công việc nhiều hộ gia đình trọn lựa

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội là công việc nhiều hộ gia đình trọn lựa

Tiết kiệm thời gian, công sức

 

Đây là một trong những lý do quan trọng đầu tiên mà nhiều khách hàng khẳng định khi sử dụng hình thức thi công xây dựng này. Thông thường, các công trình xây dựng tự thiết kế, tự thi công sẽ khiến bạn phải tập trung đầu tư rất nhiều thời gian, công sức. Bạn phải chuẩn bị và lo lắng tất cả các khâu trong toàn bộ quá trình xây dựng. Trong khi đó, với xây nhà trọn gói, với báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội bạn chỉ cần trao quyền cho nhà thầu, họ sẽ giúp bạn toàn bộ mọi việc, từ lúc sơ khai cho tới khi nhận nhà hoàn thiện.

Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nhưng vẫn có thể sở hữu những công trình đầy tính sáng tạo, hiện đại, sang trọng. Thêm vào đó, với xây nhà trọn gói Hà Nội cũng giúp bạn bỏ qua những lo lắng, tính toán căng thẳng. Không còn cảnh chạy đôn chạy đáo quán xuyến, giám sát công trình. Không còn cảnh phải tìm kiếm, giao dịch, theo dõi từng loại vật liệu, thiết kế, thi công chi tiết… Tất cả đều sẽ được nhà thầu lo chu đáo, việc của bạn chỉ là chờ công trình hoàn thiện và vào ở.
 

Nắm được gần như chính xác mức chi phí


Với hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt gần như chính xác chi phí tổng thể mà bạn cần bỏ ra. Sự rõ ràng, rành mạch về kinh phí sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí thi công xây dựng. Ngược lại, nếu bạn khoán theo từng hạng mục hoặc tự mình tổ chức việc thiết kế, thi công, bạn sẽ rất vất vả và khó khăn trong việc dự toán và chủ động về kinh phí.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội hỗ trợ hữu ích

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội được MASHOME thiết kế

Dễ dàng nắm bắt được chi phí rõ ràng

 

Nếu bạn tự thiết kế, thi công theo từng khâu, việc tính toán rõ ràng được từng khoản chi phí thường sẽ có sai số. Điều này có nghĩa là, mặc dù đã có dự trù kinh phí nhưng bạn thường phải bỏ thêm ra một khoản tiền phát sinh (có thể ít hoặc nhiều tùy theo việc xây dựng dự toán chi phí có sát không).

Với hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội, toàn bộ các chi phí sẽ được nhà thầu xây dựng và thể hiện rõ ràng thông qua bản dự toán kinh phí. Bạn có thể hình dung rất rõ ràng, rành mạch chi phí ở từng hạng mục và chủ động chuẩn bị kinh phí. Thêm nữa, với dự toán kinh phí của nhà thầu, chi phí phát sinh gần như không có.
 

Thuận tiện giám sát thi công; đảm bảo thời gian, kỹ thuật, vẻ đẹp công trình
 

Hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội giúp bạn có cái nhìn tổng quan về từng hạng mục công trình. Qua đó, bạn có thể nắm bắt tiến độ, theo dõi, giám sát việc thi công công trình một cách thuận tiện, minh bạch. Tham khảo kinh nghiệm giám sát thợ xây nhà

Khi đã được thỏa thuận xong bằng một hợp đồng, phía nhà thầu sẽ cam kết đảm bảo đúng thời gian thi công, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Chưa kể, do được thi công trọn gói bởi một nhà thầu nên công trình của bạn sẽ có nét đồng bộ, xuyên suốt, tạo ra cái “gu” riêng biệt của bạn.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội hỗ trợ hữu ích

 

Các bước xây nhà trọn gói Hà Nội bạn nên biết
 

Để có được một công trình đảm bảo thời gian thi công, tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật chuẩn như mong muốn, bạn cần hình dung được các bước trước khi chọn lựa hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội. Dưới đây là 5 bước mà Mashome gợi ý cho bạn nhé!
 

Lập kế hoạch xây nhà để có hình dung tổng quan
 

Giống như bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, khi xây nhà trọn gói bạn cũng cần lập kế hoạch. Kế hoạch này sẽ giúp bạn xác định được phương hướng thi công, chi phí rõ ràng trong suốt quá trình thực hiện.

Theo đó, bạn cần xác định rõ tổng diện tích của công trình, xây bao nhiêu phòng, mục đích sử dụng cũng như diện tích của từng phòng, dự toán chi phí xây dựng và chi phí phát sinh (có thể có)... Bạn cần có chính kiến và kiên định với kế hoạch của mình thay vì nghe quá nhiều góp ý, dẫn tới không thống nhất được phương án.

>>> Xem thêm:
Giá xây biệt thự trọn gói của MASHOME

 

Tìm hiểu và chọn lựa một nhà thầu xây nhà trọn gói Hà Nội

Có thể nói, lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Hà Nội là bước quan trọng nhất trong việc tiến hành thi công công trình. Một nhà thầu tốt sẽ giúp bạn có được một công trình, một không gian sống hoàn hảo và ngược lại.

Ngày nay, nhà thầu xây dựng nhà trọn gói phát triển rất đông đảo. Đây là thuận lợi, đồng thời cũng là khó khăn của bạn. Chính vì vậy, để lựa chọn cho công trình của mình một nhà thầu tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, tham khảo phản hồi của những người trước đó đã sử dụng dịch vụ.
Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

 

Trao đổi, thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng
 

Xây dựng nhà trọn gói nghĩa là toàn bộ các khâu đều sẽ được phía nhà thầu thực hiện. Sau khi tiến hành khảo sát, xây dựng thiết kế, dự toán kinh phí, nhà thầu sẽ gửi cho bạn để hai bên bàn bạc, cân nhắc và thỏa thuận. Khi bạn đã đồng ý với các bước trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản mà cả hai bên đã thỏa thuận trước đó.
 

Tiến hành xây dựng

Xây dựng nhà trọn gói Hà Nội nói chung thường được gói gọn trong 4 bước chính, bao gồm:

Bước 1: Làm sạch và giải phóng mặt bằng, tiến hành đào móng, đổ và xây móng nhà.

Bước 2: Xây dựng phần thô của ngôi nhà.

Bước 3: Hoàn thiện phần thô cũng như hệ thống điện, nước của ngôi nhà.

Bước 4: Lắp đặt và hoàn thiện nội thất.


Nghiệm thu, nhận nhà, thanh toán với phía nhà thầu
 

Khi công trình đã được nhà thầu hoàn thiện và giao lại, bạn cần tiến hành nghiệm thu và thanh toán toàn bộ kinh phí theo hợp đồng đã ký trước đó. Cùng với đó, chế độ bảo hành cũng sẽ được nhà thầu gửi tới bạn nhằm đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài, bền bỉ đối với công trình sau hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội đơn vị MASHOME


Mashome - đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”
 

Mashome là một đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói. Cho tới thời điểm hiện tại, Mashome đã và đang được nhiều khách hàng ghi nhận và “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu về thi công nhà ở theo hình thức này.

Mashome được khách hàng ghi nhận bởi cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên xuất phát từ các môi trường đào tạo bài bản, có tiếng. Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên tại Mashome đã được thể hiện ở tất cả các công trình mà Mashome đấu thầu. Những công trình được đánh giá cao về tính hiện đại, thẩm mỹ cũng như khả năng tiết kiệm chi phí tối đa.

>>>Tham khảo các
mẫu nhà đẹp MASHOME đã thiết kế và thi công trọn gói!!!
 

Mashome cũng là đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội được đánh giá cao về việc đảm bảo tuân thủ thời gian, kỹ thuật, thẩm mỹ công trình theo đúng thiết kế cũng như thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng. Sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo ở tất cả các khâu liên quan đã mang tới cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng.

Chi phí tiết kiệm tối đa và đảm bảo không có phát sinh chính là một trong những điểm mạnh của đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội này. Chi phí tỷ lệ nghịch với chất lượng công trình chính là điểm thu hút thú vị giúp Mashome tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về xây nhà trọn gói Hà Nội cũng như cung cấp một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn có cân nhắc và chọn lựa cho mình hình thức thi công và nhà thầu thi công phù hợp và sở hữu một công trình chất lượng nhất.

Hotline: 0986.191.303 – 08.8899.8383