Chat Zalo
Gọi 0913115000

Xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2

Ngày nay, xây dựng nhà trọn gói được đánh giá là phương án xây dựng giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Vậy bạn có biết xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2? Cùng chúng tôi xác định chi phí xây dựng nhà trọn gói để có thể chuẩn bị tốt nhất về tài chính cho việc xây dựng tổ ấm của gia đình mình nhé.

Cách xác định chi phí xây dựng nhà trọn gói

Trước khi bắt đầu tiến hành thi công một công trình xây dựng, chúng ta đều phải tính toán đến chi phí xây dựng nhà. Mặc dù các gói thi công xây dựng nhà trọn gói thường được cung cấp chi tiết bảng báo giá đến cho khách hàng, nhưng đó chỉ là chi phí trung bình dự tính. Chính vì vậy, để có thể kiểm soát được tổng chi phí xây dựng nhà, bạn cần tìm hiểu về cách xác định chi phí cho xây dựng trọn gói. Xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2?

Có nên xây nhà trọn gói không


Xác định chi phí xây dựng nhà trọn gói theo mét vuông cũng rất đơn giản

Bạn chỉ cần nhớ một công thức đơn giản:

Chi phí xây nhà phố trọn gói = Đơn giá xây dựng x Diện tích xây dựng
xây nhà trọn gói bao tiền 1m2

Diện tích xây dựng sẽ được tính dựa trên quy mô ngôi nhà mà bạn đang dự tính xây dựng. Còn đơn giá xây dựng thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

+ Giá nhân công: nếu như giá nhân công trên thị trường cao hơn thì chắc chắn đơn giá thi công trọn gói cũng sẽ cao hơn. 

+ Giá cả nguyên vật liệu: tùy từng thời điểm khác nhau, giá nguyên vật liệu sẽ có những biến động nhất định. Từ đó kéo theo sự thay đổi trong đơn giá xây dựng.

+ Yêu cầu đối với công trình: công trình xây dựng yêu cầu kỹ thuật càng  cao thì giá xây dựng cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Thông thường, đơn giá xây dựng sẽ dao động trong khoảng 4,5 triệu đồng - 7 triệu đồng / m2. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi gia đình cũng như yêu cầu đối với chất lượng công trình để có thể quyết định lựa chọn gói thi công xây nhà trọn gói phù hợp. 

Chia sẻ cách tính chi phí xây nhà trọn gói theo mẫu dự toán xây dựng

Báo giá dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Báo giá dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Báo giá dự toán chi phí xây nhà trọn gói
Bảng dự toán xây dựng là một trong những yếu tố cần phải có nếu chúng ta muốn xây dựng thành công một công trình. Thông qua việc lập dự toán xây dựng, chủ đầu tư có thể dễ dàng bao quát toàn bộ các công việc cần phải thực hiện. Đồng thời cũng xác định được chính xác nhất những khoản chi phí cần thiết phải bỏ ra. 

Tất cả các khâu trong thi công từ khi bắt đầu đặt móng đến khi hoàn thiện đều được thống kê chi tiết. Đồng thời, những nguyên vật liệu cần thiết cho việc xây dựng từng hạng mục cũng được liệt kê rõ ràng. Chính vì vậy, chúng ta dễ dàng xác định được đơn giá xây dựng là bao nhiêu cho từng hạng mục. 

Tính toán chi phí xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 cũng xác thực hơn thông qua bảng dự toán chi phí xây dựng. Nhờ vậy, chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng của công trình xây dựng.

Mách bạn những cách tiết kiệm chi phí xây dựng nhà trọn gói

Sau khi xác định được cơ bản xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2, ai cũng muốn tiết kiệm được mức chi phí này càng nhiều càng tốt. Bạn đã biết làm thế nào hay chưa? 

Để tối thiểu hóa chi phí xây dựng nhà trọn gói, chúng ta cần phải tính đến các khoản chi ngay từ khi chuẩn bị xây nhà. Bạn có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản mà hiệu quả như sau:

+ Tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến xây dựng nhà trọn gói. Hiện nay, các nguồn thông tin vô cùng đa chiều, bạn có thể tham khảo qua website, qua mạng xã hội, chia sẻ từ bạn bè,... Chủ động nắm bắt thông tin sẽ giúp chúng ta lựa chọn được những dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất.

+ Cân đối nhu cầu sử dụng với không gian định xây dựng để có thể xác định được quy mô xây dựng các không gian cho hợp lý. Vừa đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, vừa tiết kiệm và tránh lãng phí.

+ Đừng dồn hoàn toàn vốn  đầu tư của mình vào xây dựng nhà trọn gói. Quyết định đầu tư nào cũng luôn đi liền với mức rủi ro nhất định. Chính vì vậy, để đảm bảo sử dụng vốn có hiệu quả, bạn chỉ nên dành khoảng 80% tài chính cho việc ký kết hợp đồng thi công xây dựng trọn gói. Phần còn lại sẽ dùng để phòng ngừa những tình huống phát sinh trong quá trình thi công xây dựng. 
Xây nhà trọn gói bao tiền 1 m2

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn nhà thầu thi công trọn gói có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình cũng như chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra. Một nhà thầu uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hơn cả thế là tiết kiệm chi phí xây dựng tối ưu. 

Bạn đã chọn được đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ hay chưa? Nếu chưa hãy đến ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn. 

Thật đơn giản để có thể xác định xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về điều này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Hotline: 098 619 1303 

XEM THÊM: Thiết kế thi công biệt thự - Kiến tạo không gian sống đồng bộ đẳng cấp. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN