Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thương thảo kí hợp đồng thiết kế khu Resort tại Ba Vì

Ngày 17/10, kiến trúc sư, kĩ sư kết cấu MASHOME đã lên trực tiếp Thị Trấn Yên Bài, Ba Vì để khảo sát và kí hợp đồng thiết kế quy hoạch resort với chủ đầu tư
Sau ngày khảo sát, lên phương án hiện trạng, chủ đầu tư - ôngNguyễn Quốc Huy chia sẻ MASHOME là đơn vị thứ 4 anh gặp trong ngày nhưng anh cảm thấy MASHOME sẽ là đơn vị đáng mong chờ nhất bởi sự tin cậy, cảm giác nhiệt huyết cùng sức sống tuổi trẻ, sự thay đổi khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị xây dựng khác. 

Quy hoạch Ba Vì


Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

Ngay bước đầu trước khi mua đất, anh Huy - chủ đầu tư xác định đây sẽ là khu vực đáng mơ ước cho các gia đình nếu biết cách cải tạo sửa chữa quy hoạch mặt bằng tổng thể. Chủ đầu tư chia sẻ anh muốn đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của gia đình anh sau thời gian làm việc mệt mỏi. Anh muốn kiến tạo một khu vực đẹp mắt, hài hòa nhưng phải thực sự có ích, tạo điều kiện cho các gia đình sở hữu sau này. Diện tích mặt bằng khu đất: 10.000m2 bao gồm 20 biệt thự, khu nhà điều hành, bể bơi và khu giải trí.


Không gian cảnh quan khu vực resort Ba Vì 
 
Quy hoạch Ba Vì
Không gian cảnh quan khu vực resort Ba Vì với 10.000 m2

Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

Ông Nguyễn Quốc Huy - chủ dự án đầu tư quy hoạch Ba Vì là một người cẩn thận, chỉn chu trong các công tác. Vì vậy, anh tham khảo rất nhiều đơn vị
thiết kế kiến trúc xây dựng, tham khảo đầy đủ các công trình tiêu biểu đang xây dựng. Nhưng MASHOME đã chinh phục chủ đầu tư bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm chinh chiến thiết kế nhiều công trình xây dựng cũng như lên đầy đủ, đa dạng các phương án thiết kế xây dựng. Chúng tôi đã làm việc hết công sức để đưa ra nhiều phương án xây dựng cho chủ đầu tư. 

Quy hoạch Ba Vì


Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

Chủ đầu tư trực tiếp truyền tải ý tưởng xây dựng 


Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

 
Chủ đầu tư - Ông Nguyễn Quốc Huy là người cẩn thận trong quá trình thiết kế xây dựng nên hồ sơ xây dựng anh đã xem xét kĩ lưỡng rất nhiều lần của tất cả các công ty. Nhưng cuối cùng anh quyết định chọn lựa công ty bởi các ý tưởng, thiết kế đặc biệt của MASHOME đã truyền tải đầy đủ và đúng nhất ý tưởng của mình cùng các triết lí xây dựng như sau:

- Tôn thờ chữ "tín"
- Luôn cập nhật, lắng nghe tạo sản phẩm mang lại giá trị nhất 
- Mỗi khách hàng là một cá nhân, người đồng hành tạo giá trị lâu dài
- Kỉ luật là sức mạnh và trưởng thành qua những thử thách, thất bại 
>>>> Tham khảo:
Các dự án thiết kế công trình đang xây dựng của MASHOME 

Quy hoạch Ba Vì
 
Sau những giây phút chia sẻ của bản thân về tiếp xúc với công ty, chủ đầu tư đã trực tiếp xác nhận, kí hợp đồng thiết kế quy hoạch khu resort Ba Vì và tạm ứng tiền ngay để "đóng cọc" đơn vị thiết kế xây dựng của MASHOME. Ông Nguyễn Quốc Huy rất vui khi lựa chọn MASHOME làm đơn vị chủ quyền thi công xây dựng khu vực resort Thị Trấn Yên Bài, Ba Vì. Với diện tích đất 10.000m2, chủ đầu tư muốn bố trí xây nhà phân lô bao gồm 20 biệt thự, khu nhà điều hành, bể bơi và khu giải trí thông thoáng sẽ trở thành điểm đến lí tưởng về sau này.  

Quy hoạch Ba Vì

Quy hoạch Ba Vì

 
Nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế quy hoạch cảnh quan, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0986 191 303 - 08 8899 8383 để được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất nhé!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN