Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thiết kế quy hoạch

Quy hoạch và hoạch định dự án yêu cầu trách nhiệm cũng như độ tin cậy của công ty. Thiết kế quy hoạch gồm những bước gì? Quy trình thiết kế quy hoạch như thế nào? Mời các bạn đón đọc
Tư vấn
Tư vấn

Quy trình thiết kế quy hoạch
 

1. Thu nhập toàn bộ yêu cầu quy hoạch

Khi bạn gọi điện thoại tới số Hotline, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về thực trạng quỹ đất của gia chủ cần quy hoạch. Điều kiện tự nhiên, chi phí kinh phí xây dựng gia đình bỏ ra là bao nhiêu. Hiện trạng sử dụng của lô đất quy hoạch là như thế nào. Sau đó đánh giá tiềm năng sử dụng đất.

 

Chúng tôi sẽ đưa ra các nhận xét cụ thể. Từ đó kết hợp với những mục tiêu xây dựng cụ thể của khu vực, quỹ đất cùng phương hướng sử dụng đất trong thời gian quy hoạch cơ cấu như thế nào.

 

2. Đưa ra những phương án sử dụng cơ bản dự án 
 

Công trình quy hoạch dự án

Dựa vào kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năm lành nghề, chúng tôi sẽ phân tích các số liệu cụ thể để đề xuất với chủ đầu tư phương án sử dụng đất, bảo vệ cải tạo đất, môi trường, sinh thái hợp lý và hiệu quả. 

- Phác thảo sơ đồ quy hoạch

- Các phương án thiết kế thi công thuận lợi cho dự án

- Lịch trình tiến độ cùng công việc cơ bản

- Tìm hiểu nhu cầu tổng quan lịch sử, văn hóa, xã hội cùng nhóm dân cư liên quan cùng tư vấn thuận lợi, khó khăn trong công việc cho chủ đầu tư.

- Đưa ra dự toán phác thảo vật liệu xây dựng, tài chính cùng nhân lực, chi phí xây dựng như thế nào. Bởi dự toán kinh phí xây dựng sẽ có thể sai số do tùy thời gian xây dựng, địa chỉ xây dựng, giá thành thay đổi do tự chủ đầu tư tiến hành xây dựng hay thuê đơn vị thi công trọn gói.

- Bản vẽ cần bóc tách chi phí dự toán xây dựng
 

3. Thảo luận – chọn phương án thiết kế
 

Theo các kiến trúc sư, cán bộ xây dựng, việc cải tạo xây dựng các công trình hạ tầng kĩ thuật, kiến trúc và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên là cần thiết.

Bạn thuê thiết kế kiến trúc dựng phối cảnh thiết kế quy hoạch sẽ được MASHome đưa ra nhiều phương án thi công, cải tạo mặt bằng cũng như đảm bảo mục tiêu, chế độ sử dụng hợp lý bố cục quy hoạch – kiến trúc, các chỉ tiêu kinh tế - kĩ thuật cho các công trình xây dựng.
 

4. Thẩm định dự án quy hoạch
 

Quy hoạch dự án

Trong bất kì quá trình nào, MASHOME sẽ là đơn vị luôn dõi theo, giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thẩm định dự án với các kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

 

Sau đó, bạn cần nộp hồ sơ trình duyệt tại cơ quan có liên quan.
 

5. Chờ phê duyệt đồ án của cơ quan nhà nước
 

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền xây dựng phê duyệt công trình. UBND và Nghị quyết của HĐND cùng cấp thông qua quy hoạch về dự án sử dụng đất đai của bạn.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn các công đoạn và luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình thi công, thiết kế dự án. Nếu có bất kì vấn đề gì cần thắc mắc, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi nhé!