Thiết kế nhà 3 gian 1 tầng ở nông thôn anh Long Thanh Hóa chỉ 600 triệu!

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà 3 gian 1 tầng ở nông thôn của gia đình anh Long Thanh Hóa. Bạn có tin mẫu thiết kế này giá thiết kế thi công xây dựng chỉ 600 triệu không? Rẻ đến vậy thật đấy! Mời bạn đón đọc bài viết.

Chủ đầu từ: Anh Tào Văn Long

Địa chỉ: Thanh Hóa

Thiết kế nhà 1 tầng ngang 18m dài 11m của anh Long Thanh Hóa

Mặt tiền: 18m

Chiều sâu: 11m

Kích thước lô đất: 250m2

Mặt bằng công năng: Phòng khách + phòng thờ 42m2, phòng ngủ 1 15m2, phòng ngủ 2 15,5m2; phòng ngủ 3 20m2, phòng ngủ 4 20m2, Wc1 4m2, Khu vực Phòng bếp 24m2, WC 2 5m2, WC 4m2

Thiết kế nhà 1 tầng anh Long Thanh Hóa

Câu chuyện thiết kế nhà 1 tầng ngang 18m dài 11m diễn ra như thế nào?

Bạn anh Long đã từng thuê thiết kế xây dựng nội thất trọn gói khu vực Hà Nội bởi đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp Mashome. Anh Long đến gia đình chơi và rất bất ngờ vì vẻ đẹp của căn chung cư tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi cũng như nội thất cực ưu việt của gia đình. Nên mặc dù ở Thanh Hóa nhưng anh quyết chí kí hợp đồng thiết kế từ xa của chúng tôi với các điều khoản đầy đủ, hợp lí cho công tác thiết kế xây dựng của gia đình.

Mặc dù công ty tại 619 Nguyễn Trãi, địa điểm xây dựng lô đất lại ở khu vực Thanh Hóa xa xôi nhưng qua bản vẽ hiện trạng lô đất cũng như mặt bằng sổ đỏ của gia đình. Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí công năng phù hợp nhất cũng như khác biệt nhất so với tất cả các ngôi nhà được thiết kế ở khu vực miền Bắc khác.

Thiết kế biệt thự 1 tầng anh Long Thanh Hóa

Chiêm ngưỡng phối cảnh thiết kế nhà 1 tầng ngang 18m dài 11m ở Thanh Hóa

Mẫu nhà 3 gian là một trong những kiểu nhà truyền thống thường được thiết kế nhiều ở khu vực nông thôn. Bức tường màu trắng nhẹ nhàng tương tự loại hình mẫu nhà truyền thống ngày xưa.

Giữa trưa nắng oi ả mùa hè mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đã đổi thay khá nhiều. Giữ lại nét tinh túy nhưng cải tiến sao cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, nhu cầu con người hơn. Về cơ bản, các nét truyền thống cùng cảnh quan có sự kết nối với thiên nhiên cùng kết cấu mái ngói truyền thống.

Thiết kế biệt thự 1 tầng anh Long Thanh Hóa


Thiết kế biệt thự 1 tầng anh Long Thanh Hóa

Thiết kế một ngôi nhà chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Chúng tôi – các kiến trúc sư Mashome vẫn ngày đêm cần mẫn mong muốn thiết kế cho bạn những ngôi nhà đẹp nhất, phù hợp nhất với công năng gia đình.

Chúng tôi thiết kế nhà ngang 1 tầng của gia đình anh Long ở khu vực Thanh Hóa xây dựng phù hợp nhất với gia đình anh chị ở quê. Vì muốn tiết kiệm chi phí nên gia đình không muốn xây quá rườm rà. Đối với không gian kiến trúc ngoại thất, công trình mang vẻ đẹp ấn tượng độc đáo với mặt sàn đảm bảo không gian sử dụng, sinh hoạt bên trong ngôi nhà. Diện tích xây dựng cùng 2 mặt tiền trong trang trí kiến trúc mang lại hiệu quả thẩm mĩ cho công trình. Quy mô lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ, bố cục cầu kì hoàn thiện công trình.


Thiết kế nhà 3 gian 1 tầng đẹp
Mặt bằng thiết kế mẫu nhà

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN