Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m anh Trường Đông Anh Hà Nội

Thiết kế biệt thự 2 tầng 8x12m anh Trường Đông Anh Hà Nội là một trong những mẫu nhà được yêu thích và săn đón nhất năm 2020. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này nhé!

Tìm hiểu quá trình biết đến Mashome

Mashome tiếng lành đồn xa, anh Trường biết đến Mashome nhờ bà con giới thiệu. Người thân gia đình anh Trường đã thuê gói thiết kế thi công biệt thự của Mashome nên anh đặt nhiều tin tưởng giao phó cho công ty thiết kế và Xây dựng Mashome.

Gia đình anh Trường có mảnh đất kích thước 8mx18m tại Đông Anh, Hà Nội. Gia đình muốn anh xây dựng một ngôi nhà đẹp mắt với kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần tinh tế trong thiết kế thi công. Mashome đã bố trí xây dựng ngôi nhà với mặt tiền 7,5x12m như thế nào phù hợp công năng gia đình anh chị?

Thông tin biệt thự 2 tầng 7,5x12m nhà anh Trường Đông Anh

Chủ đầu tư

Anh Trường

Địa điểm công trình

Đông Anh – Hà Nội

Mặt tiền

7,5m

Chiều sâu

12m

Diện tích lô đất

8x18m

Kinh phí xây dựng dự kiến

1 tỉ

Thông số diện tích công năng

+ Diện tích: 90m2/ sàn

+ Công năng:

 Tầng 1: Sảnh chính, phòng khách, phòng bếp và ăn, sảnh phụ, phòng ngủ 1, Wc1

Tầng 2: Khu vực thông thoáng, phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng thờThiết kế nhà 2 tầng 8x12m của anh Trường Đông Anh

Tổng quan biệt thự 2 tầng 7,5x12m nhà anh Trường Đông Anh

Mẫu nhà 2 tầng ấn tượng của gia đình anh Trường tại Đông Anh Hà Nội có kích thước chiều rộng và chiều sâu phù hợp tạo nên kiến trúc đẹp mắt. Vì vậy, mỗi khi có khách hàng yêu cầu tư vấn thiết kế cũng như chọn lựa Mashome làm đơn vị thiết kế thi công xây dựng. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn yêu cầu được đến khảo sát hiện trạng lô đất, làm việc trực tiếp, gặp mặt trực tiếp để cảm nhận thông tin khách hàng mong muốn như thế nào. Thiết kế kiến trúc tựu chung lại vẫn là làm gia chủ hài lòng, phù hợp sinh hoạt chung của gia đình cũng như toàn bộ người thân xung quanh. Nếu kiến trúc không thể làm hài long chủ nhà cũng như nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn, gây vướng mắc trong quá trình sử dụng sinh hoạt. Thì thật đáng tội, đó là một lối kiến trúc bỏ đi!

Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 8x12m

Tỉ lệ cân đối của ngôi nhà anh Trường tại Đông Anh Hà Nội được chúng tôi thiết kế thi công xây dựng gọn gàng, hoàn chỉnh hơn bao giờ hết. Các mẫu nhà lựa chọn theo phong cách hiện đại sở hữu hình khối, chi tiết phào chỉ đơn giản không quá tập trung vào chi tiết nhỏ chi ly như công trình phong cách tân cổ hoặc cổ điển. Không cầu kì, lãng phí bởi tổng thể ngôi nhà cùng cấu trúc, màu sắc và chất liệu ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng 90m2 của gia đình anh Trường xây dựng phù hợp với khu vực Đông Anh Hà Nội. Đông Anh không phải khu vực tập trung phát triển rộng lớn của thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, nó đã là trọng yếu trong khu vực thành phố. Vì vậy, ngôi nhà anh Trường xây dựng và thiết kế thi công xong, luôn được hàng xóm láng giềng cũng như bà con chòm xóm hỏi thăm, hết lời khen ngợi.

 

Ngắm nhìn mẫu biệt thự 2 tầng 90m2 màu ghi sáng qua chi tiết kiến trúc

+ Diện tích: 90m2/ sàn

+ Công năng:

Tầng 1: Sảnh chính, phòng khách, phòng bếp và ăn, sảnh phụ, phòng ngủ 1, Wc1

Tầng 2: Khu vực thông thoáng, phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng thờ


Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 8x12m

Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 8x12m tầng 2
Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng, đừng ngần ngại mà nhấc điện thoại lên để sở hữu cho mình mẫu nhà riêng biệt, đẳng cấp phù hợp kích thước lô đất gia đình nhé! Hotline: 098 619 1303

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN