Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội cho mọi nhà

Bạn đang có ý định xây dựng một mái ấm cho gia đình mình tại Hà Nội? Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó. Thật tuyệt vời khi công việc xây nhà - việc quan trọng của đời người nhận được sự hỗ trợ toàn diện và tận tình như vậy. Tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giá rẻ này với chúng tôi bạn nhé. 

Thế nào là thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội?

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói, tất cả các khâu của công trình sẽ được đơn vị thi công thực hiện từ A đến Z. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ từ khâu lên kế hoạch dự án; khảo sát thực địa; thiết kế nhà ở; thi công xây dựng; lắp lắp đặt thiết bị nội ngoại thất;... Sau khi công công trình hoàn thiện, chúng ta sẽ được nhận bàn giao công trình; thanh lý hợp đồng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bảo hành ưu đãi cho công trình của mình. 

Xây dựng nhà trọn gói giá rẻ

Dựa trên nhu cầu và tâm lý chung của khách hàng, xây dựng nhà trọn gói giá rẻ thực sự phù hợp. Chẳng cần phải là người có chuyên môn về xây dựng. Chúng ta cũng không phải quá lo lắng về chi phí khi xây dựng mái ấm của mình… Mọi vấn đề gần như được giải quyết một cách hoàn hảo chỉ với một quyết định lựa chọn. Xem thêm: Xây nhà 2 tầng bao lâu thì hoàn thiện?

Ưu điểm của xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Có thể nói, dịch vụ xây nhà trọn gói ra ra đời chính là một bước tiến đột phá trong ngành công nghiệp xây dựng. Dịch vụ này hỗ trợ cho những gia chủ không am hiểu nhiều về xây dựng nhà có thể sở hữu được một ngôi nhà như ý. Khách hàng được tư vấn miễn phí từ A đến Z trong suốt quá trình tiến hành xây xây dựng ngôi nhà của mình. Ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình.

 

Bạn cũng không cần phải đau đầu đi tìm kiếm nguồn vật liệu chất lượng cao, giá cả phù hợp. Việc tìm kiếm vật liệu xây dựng chất lượng mà giá cả lại phải chăng không phải là một chuyện đơn giản. Tuy nhiên, khó khăn này sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn. Các thủ tục pháp lý và thủ tục hành hành chính có liên quan cũng sẽ được hỗ trợ thực hiện. Gần như bạn không cần phải “động tay” vào bất cứ việc gì để có được giấy phép xây dựng cũng như quyền sở hữu hợp pháp. Tham khảo: 15+ lưu ý cần biết trước khi kí hợp đồng xây dựng trọn gói

Ưu điểm của xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Việc tìm kiếm và thuê công nhân xây dựng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về trình độ tay nghề của nhân công. Minh chứng rõ ràng nhất chính là chất lượng công trình của bạn. Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thuê giám sát, trông coi công trình. Khi chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ đứng ra cam kết chất lượng và số lượng vật liệu công trình thay cho bạn. Xem thêm: Báo giá nhân công xây dựng 2021 chi tiết nhất!
 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội


Giá cả dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ có sự biến động nhất định. Báo giá thi công nhà phố phụ thuộc vào diện tích công trình, phong cách thiết kế, thời điểm xây dựng, mẫu nội thất lựa chọn,... Bạn có thể tham khảo bảng báo giá phần thô dưới đây và linh hoạt điều chỉnh đối với ngôi nhà của mình.

 

STT

Diện tích công trình

Đơn vị tính

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội (VND)

1

Dưới 250

m2

Tùy vào bản vẽ thiết kế kế

2

250 - 300

m2

3.350.000

3

300 - 350

m2

3.250.000

4

Trên 350

m2

3.150.000

 

Ngoài ra, giá xây dựng nhà trọn gói còn bao gồm rất nhiều khoản chi phí khác. Phần lớn dành cho hệ thống tiện ích và nội thất cho công trình của bạn. Để nắm bắt chi tiết và chính xác nhất giá thi công trọn gói, bạn hãy đến với Mashome. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin phù hợp nhất dành cho bạn. 
 

Mashome chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với chất lượng công  trình của bạn. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không hề khó kiếm. Tuy vậy, chúng ta cần biết cách chọn lọc để tin tưởng giao phó “tổ ấm gia đình”.

Mashome tự hào là đơn vị nằm trong top đầu trong việc xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Đến với Mashome, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. 
Mashome chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng chuẩn tiến độ thi công như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Đảm bảo chất lượng công trình luôn nằm trong top hoàn hảo nhất. Nhằm gia tăng niềm tin của khách hàng, Mashome cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn cho tất cả mọi người.

 

Chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói đặc biệt cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.


Bạn còn  đang phân vân về việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội? Nếu vậy, chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây đã cung cấp thêm những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn. Hãy tin tưởng và lựa chọn Mashome để chúng tôi được đồng hành với những ngôi nhà mơ ước của bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN