Thi công nội thất tại hà nội

Bạn là người mới mua nhà? Bạn là đơn vị quản lý dự án căn hộ, biệt thự đang xây dựng? Bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín để hoàn thiện công trình của mình. Với những phân tích, kinh nghiệm và thông tin chỉ dẫn chi tiết, chúng tôi hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn thấu đáo để đi đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
Tư vấn
Tư vấn

Tìm hiểu về thị trường thi công nội thất
 

Tìm hiểu thi công nội thất tại Hà Nội

Tìm hiểu công trình thi công nội thất tại Hà Nội


Sự phát triển của đô thị, thị trường bất động sản bùng nổ, các khu chung cư mọc lên nhanh chóng là điều kiện để ngành thi công nội thất ngày càng nóng sốt. Chỉ cần bạn gõ từ khóa: thi công nội thất tại Hà Nội là sẽ có hàng trăm kết quả được trả về trên các công cụ tìm kiếm.
 

Thi công nội thất là một lĩnh vực không mới nhưng nó chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ thi công nội thất nhà ở cá nhân đến hoàn thiện nội thất các khu chung cư, biệt thự liền kề. Miếng bánh nội thất trên thị trường vẫn đang được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để các đơn vị thi công khai thác. Và dĩ nhiên, việc được thị trường gọi tên hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, tiềm lực, uy tín và tên tuổi của từng đơn vị.
 

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Statista (Đức), doanh thu của ngành nội thất và thiết bị nội thất năm 2019 tại Việt Nam đạt được 478 triệu USD và được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới. Với sự tác động liên hoàn, con số đó cũng là minh chứng cho một thực tế là nhu cầu thi công nội thất đang ngày càng bùng nổ ở Việt Nam.
 

Vậy tại sao phải cần tìm đơn vị thi công nội thất? Vì nó là lĩnh vực chuyên biệt, phải có tổng hợp nhiều yếu tố về máy móc, chuyên môn, trang thiết bị, nguồn nhân lực mới có thể đảm bảo được chất lượng công trình. Hơn nữa, với một đơn vị thi công chuyên nghiệp, bạn sẽ thoải mái thực hiện được mọi ý tưởng của mình trong tầm kiểm soát về kết cấu, giá thành và công năng sử dụng.
 

Vậy khi có nhu cầu, khách hàng sẽ phải tìm kiếm đơn vị thi công ở đâu?
 

Kinh nghiệm tìm đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội

 

Đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội

Công trình thi công nội thất tại Hà Nội được Mashome bố trí 


Muốn tìm kiếm được một đơn vị làm nội thất đảm bảo và phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Với hằng hà sa số địa chỉ công ty được trả về trên các công cụ tìm kiếm, liệu cái tên nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?
 

Thứ nhất, hãy liệt kê hết các nhu cầu của mình đối với đơn vị thi công. Việc liệt kê này sẽ giúp bạn dễ dàng định hình được mục tiêu tìm kiếm của mình. Đó có thể là địa điểm, nếu bạn muốn làm nội thất ở Hà Nội, hãy lựa chọn những đơn vị ở gần mình để thuận tiên hơn trong vấn đề địa lý. Đó có thể là quy mô: nếu bạn muốn thi công nội thất cho cả một dự án biệt thự liền kề, hãy lựa chọn những đơn vị có quy mô và tiềm lực lớn để hợp tác. Đó có thể là phong cách: nếu bạn ưa lối thiết kế hiện đại hay truyền thống theo nhu cầu của mình, hãy quan sát và tham khảo những sản phẩm mà các đơn vị đã thực hiện, sau đó đưa ra quyết định lựa chọn của mình,…
 

Thứ hai, hãy trao đổi thẳng thắn về nguồn tài chính của mình dành cho việc thi công nội thất. Các đơn vị thi công nội thất trọn gói phù hợp sẽ đưa ra phương án, đơn vị thấy không khả thi sẽ chủ động rút lui.
 

Thứ ba, nếu chưa có kinh nghiệm, hãy lên các diễn đàn về thiết kế - xây dựng, thi công nội thất để được tham khảo thêm ý kiến của mọi người. Biết đâu, bạn sẽ tìm được những gợi ý hay ho cho ý tưởng nội thất và được chỉ dẫn đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu của mình.
 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội
 

Một trong những lời khuyên mà các chuyên gia trong lĩnh vực này dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất là: Hãy chọn đơn vị đảm bảo được các yếu tố trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín.

Tìm hiểu thi công nội thất tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thi công nội thất trọn gói là gì?
 

Đó là một dịch vụ bao trọn từ khâu khởi đầu đến khâu kết thúc. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu thiết kế, mọi việc còn lại là của đơn vị thi công.
 

Thay vì việc phải lên kế hoạch, sắp xếp, cân đo đong đếm các chi phí, tìm kiếm nguồn vật liệu, so sánh giá cả để tìm nguồn hàng, tìm giám sát, tìm các nhà thầu,… thì giờ đây, bạn chỉ việc đặt niềm tin và đón đợi kết quả.
 

Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp
 

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thi công nội thất được thể hiện trong rất nhiều yếu tố.
 

Trước hết phải kể đến yếu tố con người. Kinh nghiệm thi công, sự sáng tạo, tỉ mẩn và nhiệt huyết chính là yếu tố nền tảng để mang đến cho khách hàng một công trình tốt nhất.
 

Bên cạnh đó, yếu tố về nguồn vật liệu của đơn vị phải hoàn toàn đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng và đúng với nhu cầu của khách. Các phương án thi công được lựa chọn kỹ càng, hợp lý và mang đến những sự tối ưu trong chi phí cũng như trong nhu cầu thẩm mỹ của công trình.
 

Sự uy tín của đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội
 

Một dịch vụ uy tín sẽ mang đến những giá trị lâu dài. Hãy mạnh dạn lựa chọn một đơn vị luôn cam kết các điều khoản bằng hợp đồng và các con số.  Các khâu bảo hành, chế độ hậu mãi được ghi rõ ràng, chi tiết. Nếu có thời gian, hãy tham khảo thêm các khách hàng mà đơn vị đó đã thi công để hiểu rõ hơn về đối tác.
 

Mỗi một sự cẩn trọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi - Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Mashome luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện để mang tới những công trình chất lượng nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Tìm hiểu thi công nội thất tại Hà Nội

 

Quy trình làm việc của Mashome cho một công trình thi công nội thất
 

Mỗi một công trình và dạng thi công Mashome sẽ đưa ra một quy trình làm việc để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và điều kiện của cả hai bên. Tuy nhiên, ngoài quy trình riêng được áp vào từng yêu cầu thì Mashome cũng đã xây dựng một quy trình chung giúp khách hàng nắm bắt được những bước cơ bản trong quá trình làm việc.
 

Thứ nhất: Gặp gỡ, tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 

Gặp gỡ khách hàng để nắm bắt các thông tin cơ bản về địa điểm thi công, diện tích, nhu cầu, ý tưởng mong muốn của gia chủ.
 

Thứ hai: Tiến hành đi thực tế công trình và tư vấn cho khách hàng
 

Sau khi đã trao đổi và đạt được những thống nhất cơ bản nhất, đội ngũ nhân viên của Mashome sẽ trực tiếp khảo sát công trình. Đưa ra những tư vấn, phương án thiết kế, thi công xây dựng, vật liệu phù hợp nhất. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để phân tích cho khách hàng những ưu điểm và hạn chế của từng phương án.
 

Thứ ba: Tư vấn và báo giá
 

Khi khách hàng đã lựa chọn được một phương án hợp lý và mong muốn nhận được bảng báo giá, Mashome sẽ tiến hành bóc tách, xây dựng bảng dự toán và lập bảng chi tiết từng hạng mục, thiết bị khi thi công nội thất cho khách hàng. Sau đó sẽ trao đổi lại những phần thông tin mà khách hàng còn thắc mắc để đi đến khâu ký hợp đồng.

Thi công nội thất tại Hà Nội

Thi công nội thất tại Hà Nội đầy đủ các phòng 

Thứ tư: Ký hợp đồng
 

Khi bảng báo giá được khách hàng đồng ý, Mashone sẽ soạn thảo hợp đồng với các điều khoản rõ ràng cho cả hai bên. Sau đó sẽ tiến hành ký kết nếu cả hai đều đồng thuận.
 

Thứ năm: Thực hiện thi công nội thất theo hợp đồng
 

Các công đoạn thi công nội thất sẽ được tiến hành đúng với các đầu mục được ký kết trong hợp đồng. Tiến độ, vật liệu,… sẽ được đảm bảo bằng sự giám sát chặt chẽ của bên thứ ba hoặc các kỹ sư có chuyên môn cao.
 

Thứ sáu: Nghiệm thu
 

Khi đã hoàn thiện sẽ tiến hành nghiệm thu với các biên bản được giao ký rõ ràng.
 

Thứ bảy: Khi đã bàn giao công trình, Mashome sẽ tiến hành thanh lý và thực hiện các thỏa thuận bảo hành như đã ký kết.
 

Tại sao nên chọn Mashome làm đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội?
 

Mashome là đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội

Đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội cho gia đình bạn
Mashome sẵn sàng là đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội cho gia đình bạn


Với một đơn vị thi công các hạng mục xây dựng nói chung và thi công nội thất nói chung, kinh nghiệm và sự uy tín chính là điều mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn.
 

Và đây cũng là hai điểm mà ở Mashome chúng tôi luôn đề cao và chú trọng.
 

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và sáng tạo, có đủ khả năng để đảm bảo chất lượng cho mọi loại công trình (nhà ở cá nhân, chung cư, biệt thự, cụm liền kề, dự án nhà ở,....), Mashome tự tin cam kết bằng hợp đồng về chất lượng và khả năng phục vụ của mình từ khâu lên phương án đến chế độ hậu mãi về sau.
 

Những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, những công trình lớn đã được thực chiến trong thời gian qua là nền tảng giúp Mashome mạnh mẽ, tự tin khẳng định mình đối với các khách hàng.
 

Lấy niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam để xây đắp cho sự phát triển của công ty, chính vì thế, uy tín của Mashome luôn được đặt lên hàng đầu. Uy tín đó thể hiện qua những con số rõ ràng, qua từng chất lượng công trình đã thực hiện.
 

Muốn có một ngôi nhà đẹp, một công trình được thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội chất lượng và thẩm mỹ, trọn gói – chuyên nghiệp và uy tín thì hãy đừng ngần ngại gọi cho Mashome được tư vấn và hỗ trợ cho quý vị nhé!

--------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng MASHOME

Hotline: 0986.191.303 – 08.8899.8383

Trụ sở làm việc chính tại Hà nội: Tầng 6, Tòa nhà 619 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội .

Chi nhánh tại HCM: : 117/20 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh tại Bình Dương : E1/11 Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Chi nhánh tại Nam Định : 65 Phùng Chí Kiên, KĐT Hòa Vượng, Phường Lộc Hòa , TP.Nam Định.