Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thi công nhà xưởng giá rẻ- những thông tin cần quan tâm

Thi công nhà xưởng giá rẻ là vấn đề đang được khá nhiều các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Công việc này bao gồm những gì, giá thi công nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu và đâu là đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ mà uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp ở nội dung bài viết dưới đây.

1. Lý do cần thuê thi công nhà xưởng

1.1 Mang lại sự chuyên nghiệp

Thuê thi công nhà xưởng bạn sẽ được đơn vị thi công lên phương án, tư vấn thiết kế và thi công phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu tự thi công, bạn sẽ không thể lường hết được những công việc cần làm, thiết kế nhà xưởng như thế nào để hợp lý, đẹp mắt và phù hợp với mục đích của mình. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng công trình dựng lên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không đảm bảo an toàn và việc sử dụng khó khăn, bất tiện. Vì vậy, việc thuê đơn vị thi công là rất cần thiết.

Đảm bảo an toàn khi thi công nhà xưởng

Lựa chọn đơn vị thi công thể hiện sự chuyên nghiệp

1.2 Giảm thiểu thiệt hại, lãng phí vật tư

Làm việc có kế hoạch, có sự tính toán trước bạn sẽ luôn ở thế chủ động, chủ động kiểm kê những vật tư cần thiết để mua sắm đúng và đủ. Thay vì việc làm đến đâu mua đến đó hoặc mua vật tư mà không biết mình cần cái gì, không cần cái gì dẫn đến việc cái thừa vẫn thừa, cái thiếu vẫn thiếu. Vật tư xây dựng không hề rẻ tiền, mỗi thứ bị lãng phí một ít sẽ khiến công trình của bạn bị đội chi phí lên rất nhiều.

1.3 Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu tự thi công nhà xưởng, bạn sẽ phải tự mình làm rất nhiều việc, rồi còn phải huy động cả người thân, bạn bè hỗ trợ công việc của mình. Điều này vừa gây hao công tốn sức, vừa gây phiền hà cho người thân, bạn bè của mình. Chính vì vậy, thay vì việc tự thi công, bạn bỏ ra một số tiền nhất định để vừa đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, vừa có cảm giác yên tâm, an toàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

1.4 Đảm bảo an toàn, bảo hành trọn đời

 
Thi công nhà xưởng chuyên nghiệp
Thuê đơn vị thi công mang lại công trình an toàn nhất

Việc thuê đơn vị thi công không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí, công sức mà công trình của mình còn luôn được đảm bảo an toàn. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi kỹ thuật thường gặp như nứt, dột,,..Khi có bất kể vấn đề gì xảy ra liên quan đến kết cấu công trình bạn sẽ được đơn vị thi công khắc phục, sửa chữa ngay lập tức mà không phải tự mình kiểm tra, tự mình sửa chữa.

XEM THÊM: Sang trọng và đẳng cấp - Thiết kế nhà phố hiện đại quận Hà Đông.

2. Thi công nhà xưởng giá rẻ cần lưu ý gì?

2.1 Mục đích xây dựng

Hiện nay có rất nhiều mô hình nhà xưởng, mỗi loại nhà xưởng sẽ phục vụ, đáp ứng nhu cầu của một vài mục đích sử dụng khác nhau. Có thể là nhà xưởng dạng văn phòng, là nơi vừa sản xuất, vừa là nơi làm việc của bộ phận kỹ thuật, văn phòng. Cũng có thể là nhà xưởng chứa hàng hóa, chứa vật tư, nguyên liệu, là nơi dự trữ thực phẩm,...Mỗi mục đích sử dụng, nhà xưởng sẽ được xây với kỹ thuật và hình thức khác nhau. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công bạn cần xác định được mình xây dựng nhà xưởng với mục đích gì.

2.2 Khoản chi phí đầu tư

Việc dự tính được khoản chi phí mình có thể đầu tư cho công trình sẽ giúp bạn tính toán được việc xây nhà xưởng ở phân khúc nào, xây theo hình thức kiên cố hay xây cho mục đích sử dụng ngắn hạn. Căn cứ vào chi phí đầu tư, bạn sẽ có hướng lựa chọn chất lượng của vật tư xây dựng, chất lượng chung của tổng thể công trình cũng như tính thẩm mỹ của nó.

2.3 Lựa chọn đơn vị thi công

Lựa chọn đơn vị thi công là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn biến công trình trong suy nghĩ của mình trở thành hiện thực. Hiện thực này có mỹ mãn, có hoàn hảo hay không gần như phụ thuộc hoàn toàn vào độ uy tín, cái tâm và trình độ của đơn vị thi công. Chính vì vậy, dù thuê thi công nhà xưởng giá rẻ thì bạn vẫn phải có đánh giá nhất định về sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị thi công. Tránh sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng.

XEM THÊM: Xây nhà phố trọn gói tại Vĩnh Phúc – Những điều cần biết.

3. Quy trình thi công nhà xưởng

Quy trình thi công nhà xưởng giá rẻ phải đảm bảo được đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị, mua sắm và tập kết vật tư xây dựng

Bước 2: Giải phóng mặt bằng thi công

Bước 3: Thi công nền móng nhà xưởng

Bước này bao gồm các công việc chủ yếu như:

- San lấp nền đất

- Xác định trục tim của công trình

- Đào móng

- Thi công móng

- Lu lèn khu vực nền đất dùng để xây nhà xưởng

- Lu nền đá

- Thi công nền

Bước 4:  Thi công phần khung thép

Thi công nhà xưởng

Thi công phần khung thép

Phần kết cấu thép đã được gia công ở các nhà máy sản xuất. Vì vậy, nhân công chỉ cần lắp ráp lại và dựng khung thép lên. Sau đó gia cố và đảm bảo sự kiên cố, an toàn cho công trình.

Bước 5: Bao che nhà xưởng

Sau khi đã có khung thép, chúng ta sẽ quây các phần xung quanh của nhà xưởng bằng vật liệu gạch, tôn hoặc các vật liệu khác tùy thuộc vào đặc điểm của từng công trình.

Bước 6: Thi công hạng mục hạ tầng

Đơn vị thi công sẽ lu lèn lại nền một lần nữa cho đến khi đảm bảo được trọng tải của các loại xe ra vào xưởng. Tiếp đến sẽ thi công hệ thống điện, nước, ống thoát nước và bảo dưỡng phần bê tông của nền đường.

Bước 7: Thi công phần kỹ thuật

Ở phần này, đơn vị thi công sẽ hoàn thiện các hạng mục đảm bảo kỹ thuật và an toàn cho quá trình sử dụng công trình như thì công hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cầu giao điện, thông tin liên lạc, bể chứa nước, hệ thống điện, mạng,....

Bước 8: Hoàn thiện công trình

- Kẻ các vạch phân làn giao thông trong nhà xưởng

- Làm vách ngăn, phân chia từng bộ phận trong nhà xưởng

- Trồng thêm một số loại cây, đặt tiểu cảnh để tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Bước 9: Bàn giao công trình

Sau khi đã thực hiện xong những công việc ở bước hoàn thiện, đơn vị thi công sẽ kiểm tra lại toàn bộ chất lượng công trình. Sau đó, họ sẽ dọn dẹp, vệ sinh, hoàn trả mặt bằng ban đầu để tiến hành bàn giao. Sau khi công trình được bàn giao,  bạn có thể sử dụng ngay. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật hãy liên hệ đến đơn vị thi công để được bảo hành như đúng cam kết trong hợp đồng.

4. MASHOME- Đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ uy tín

MASHOME sẵn sàng là đơn vị xây nhà xưởng trọn gói
Thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại MASHOME
 

Trong số rất nhiều các đơn vị thi công nhà xưởng hiện đang hoạt động trên khắp cả nước, MASHOME vẫn tự hào là đơn vị giành được sự quan tâm, tin tưởng đặc biệt của khách hàng. Sau nhiều năm ra đời, lớn mạnh và trưởng thành, MASHOME đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và trở thành một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất, nhà xưởng được đông đảo khách hàng mến mộ nhất hiện nay.

Hiện nay, MASHOME đang là đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ uy tín bởi nhiều lý do nổi bật như:

4.1 Quy mô lớn, nhân lực hùng hậu

MASHOME được xây dựng với quy mô lớn, không gian tiếp đón chăm sóc khách hàng lịch sự, sang trọng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động mang lại không khí vui vẻ, thoải mái nhất cho khách hàng khi tìm đến làm việc lại công ty.

Bên cạnh đó, là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên thi công đông đảo, hùng hậu. Họ đều là những người được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am hiểu kỹ thuật, thấu hiểu tâm lý, nguyện vọng của khách hàng. Nhờ vậy, quá trình làm việc, hợp tác luôn suôn sẻ, vui vẻ và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

4.2 Chuyên nghiệp

Công ty luôn đạt sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Mang đến khách hàng cảm giác yên tâm, hài lòng nhất khi đặt niềm tin vào công ty. Tất cả quy trình công việc từ tiếp nhận thông tin, khảo sát công trình, lên phương án thi công, báo giá, chăm sóc khách hàng sau bán hàng đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

4.3 Giá cả phải chăng

Bên cạnh chất lượng công trình thì giá cả dịch vụ cũng là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. MASHOME hiểu rằng, khách hàng nào cũng mong muốn có được dịch vụ thi công nhà xưởng giá rẻ, phù hợp với túi tiền nhất. Vì vậy, công ty luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các nội dung chi phí sẽ được bóc tách và báo giá trước khi ký kết hợp đồng. Mức giá được xem là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Vì vậy, hiếm khách hàng nào cảm thấy không hài lòng về chi phí dịch vụ tại MASOME.

4.4 Phục vụ khách hàng 24/7

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về mục đích xây dựng nhà xưởng của khách hàng, MASHOME đáp ứng yêu cầu dịch vụ của khách hàng 24/7. Đẩy nhanh tốc độ thi công và luôn hoàn thiện công trình trước thời hạn bàn giao. Tránh tối đa việc chậm trễ bàn giao làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

4.5 Chế độ bảo hành tốt

 
Đơn vị xây nhà xưởng trọn gói
MASHOME - đơn vị thi công nhà xưởng uy tín

Chính sách bảo hành là vấn đề luôn khiến khách hàng quan tâm, lo lắng. Bởi công trình đưa vào thi công mới có thể phát hiện được lỗi kỹ thuật hoặc các sự cố ngoài ý muốn. Lúc này họ cần đến dịch vụ bảo hành của công ty. Các đơn vị thi công phải triển khai chính sách bảo hành cho khách hàng sớm nhất có thể. MASHOME tự tin mình có thể hoàn thành tốt sứ mệnh này, luôn xuất hiện kịp thời chỉ sau khoảng 30 phút khách hàng liên hệ.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thi công nhà xưởng giá rẻ đến bạn đọc. Ngoài thi công nhà xưởng giá rẻ, MASHOME còn nhận tư vấn, thiết kế xây dựng quán cafe, nhà hàng, khách hàng, nhà liền kề, các loại biệt thự...Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công, quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty MASHOME để được hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn đọc sức khỏe!

Hotline: 0986.191.303 – 08.8899.8383

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN