Chat Zalo
Gọi 0913115000

Thi công nhà trọn gói Hà Nội - Một số vấn đề cần lưu ý

Với hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt gần như chính xác chi phí tổng thể mà bạn cần bỏ ra.

Thiết kế thi công trọn gói nhà ở tại Hà Nội nói riêng và thi công nhà trọn gói nói chung là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia chủ bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, khi lựa chọn thi công nhà trọn gói, các gia đình cần tìm hiểu kỹ và lưu ý một số vấn đề để có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Hãy cùng Mashome tìm hiểu một số vấn đề gia chủ cần lưu ý khi chọn thi công nhà trọn gói Hà Nội nhé!

Thi công nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một trong những hình thức nhà ở khá phổ biến hiện nay. Theo đó, chủ nhà (chủ đầu tư) sẽ giao khoán toàn bộ các khâu từ thiết kế, thi công, nhân công, vật tư để xây nhà tới thiết kế, thi công nội - ngoại thất cho nhà thầu. Sau khi nhà thầu đã hoàn thiện toàn bộ các khâu, đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ, chủ nhà (chủ đầu tư) sẽ nghiệm thu và chỉ việc nhận nhà để ở.

Thi công nhà trọn gói hà nội

Ngày nay, ở hầu hết các thành phố lớn, hình thức thi công nhà trọn gói phát triển rất mạnh mẽ bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Trong phần dưới đây của bài viết về thi công nhà trọn gói Hà Nội sẽ chia sẻ cùng bạn những ưu điểm của hình thức này.

Thi công nhà trọn gói Hà Nội có ưu điểm gì?

So với việc khoán từng hạng mục hoặc tự thiết kế, thi công, hoàn thiện, việc chọn lựa hình thức xây nhà phố trọn gói mang lại nhiều ưu điểm nổi trội.

Tiết kiệm thời gian của chủ nhà (chủ đầu tư)

Đa phần các chủ nhà (chủ đầu tư) chọn lựa hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội đều không có nhiều thời gian. Nếu công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian để giám sát, kiểm soát tổng thể việc xây dựng nhà cửa thì thi công nhà trọn gói chính là một trong những phương án tối ưu dành cho bạn.

Xây dựng nhà trọn gói

Nắm được gần như chính xác mức chi phí

Với hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt gần như chính xác chi phí tổng thể mà bạn cần bỏ ra. Sự rõ ràng, rành mạch về kinh phí sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí xây dựng. Ngược lại, nếu bạn khoán theo từng hạng mục hoặc tự mình tổ chức việc thiết kế, thi công, bạn sẽ rất vất vả và khó khăn trong việc dự toán và chủ động về kinh phí.

Thi công và giám sát thi công minh bạch, rõ ràng

Hình thức thi công nhà trọn gói giúp bạn có được hình dung tổng thể về công trình cũng như từng hạng mục một cách rõ ràng. Thông qua đó, bạn sẽ định hướng rõ ràng hơn, nắm bắt được việc giám sát thi công, hạn chế tối đa chi phí phát sinh. >>> Xem thêm: Kinh nghiệm giám sát thợ khi xây nhà 

Thi công nhà trọn gói Hà Nội

Công trình đảm bảo đúng thời gian, kỹ thuật, thẩm mỹ theo thiết kế

Khi bạn lựa chọn hình thức thi công nhà trọn gói nói chung, thi công nhà trọn gói Hà Nội nói riêng, tính kỹ thuật, thẩm mỹ và thời gian của công trình sẽ được tuân thủ như đã thống nhất. Sự đồng bộ về mặt thiết kế, thi công sẽ mang tới vẻ đẹp thống nhất, xuyên suốt cho công trình của bạn.

Tránh được lo lắng, hao tổn sức khỏe

Thông thường, khi tự thuê thiết kế, thi công riêng biệt, với vai trò là chủ nhà, bạn cần thường xuyên có mặt để giám sát chất lượng công trình. Chưa kể, nếu thời gian thi công bị kéo dài sẽ khiến bạn phải lo lắng, tính toán, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Việc chọn lựa thi công nhà trọn gói sẽ giúp bạn thư thái đầu óc mà vẫn có thể hình dung và nắm bắt được rành mạch chất lượng và tiến độ ở từng khâu.

Một số lưu ý khi chọn lựa hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội

Thi công nhà trọn gói Hà Nội là một lựa chọn có nhiều ưu điểm, thuận lợi cho chủ nhà, nhất là những người quá bận rộn. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một công trình chất lượng như ý muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn hình thức này.

Chuẩn bị hồ sơ thi công nhà trọn gói Hà Nội

Thi công nhà trọn gói Hà Nội

Hồ sơ thiết kế cần được chuẩn bị kỹ càng

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý tới khi lựa chọn hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội. Có hai cách đối với việc chuẩn bị hồ sơ thiết kế là bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế hồ sơ hoặc kiểm duyệt kỹ càng trên cơ sở của nhà thầu xây dựng.

Việc kiểm soát tốt hồ sơ thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu một công trình đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Cùng với đó, việc này sẽ giúp bạn định hình một cách gần chính xác chi phí cho công trình của mình.

Tham khảo kỹ một số công trình tương tự trước khi bắt tay thực hiện

Tham khảo các công trình tương tự là một bước quan trọng cần lưu ý khi chọn lựa hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội. Việc tham khảo sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thực tế, hình dung bao quát, định hình các hạng mục, yêu cầu ở từng hạng mục… để đảm bảo có được công trình chất lượng nhất.

Dự tính kinh phí chủ động trước khi bắt đầu thực hiện

Để có được một công trình chất lượng, quy mô và hoàn thiện, ngoài các yếu tố khác, yếu tố kinh phí cũng là yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần biết để chủ động chuẩn bị kinh phí hợp lý cho công trình của mình.
Vì sao nên thuê thiết kế và thi công trọn gói

Thông thường, mức kinh phí của hình thức thi công nhà trọn gói Hà Nội thường cao hơn so với việc tự thiết kế, tự thực hiện và tự giám sát công trình. Tuy nhiên, so với lợi ích mà nó mang lại thì hình thức này vẫn được đánh giá cao hơn so với việc tự thiết kế và thi công.

Tìm hiểu, tham khảo và cân nhắc nhiều đơn vị thầu trước khi quyết định chọn lựa

Nhà thầu thi công nhà trọn gói nói chung và thi công nhà trọn gói Hà Nội nói riêng rất quan trọng, là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng và hình thức của công trình. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần tìm hiểu nhiều chủ thầu, tham khảo các phản hồi của những chủ đầu tư đi trước về nhà thầu đó. Trên cơ sở tìm hiểu, cân nhắc, bạn mới chọn cho công trình của mình nhà đầu tư phù hợp nhất.

Cân nhắc kỹ hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công nhà trọn gói là cơ sở pháp lý để hai bên có những ràng buộc về trách nhiệm. Vì vậy, bạn cần kiểm soát và cân nhắc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thi công, từ số lượng và loại vật tự, thời gian hoàn thành, giá cả… để đảm bảo chất lượng công trình sau này.

Đơn vị nào thi công nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hình thức thi công nhà trọn gói là một hình thức đang phát triển phổ biến hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các đơn vị thi công nhà trọn gói mọc lên như nấm sau mưa. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp đa dạng lựa chọn nhưng đồng thời cũng là thách thức đối với bạn. Giữa quá nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói, không dễ để bạn có thể chọn ra một đơn vị uy tín, chất lượng.

Vì sao nên thuê thiết kế và thi công trọn gói

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, Mashome đã không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, mang cá tính riêng của từng gia chủ.

Mashome sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã được thể hiện rõ ở rất nhiều công trình. Điều đó đã giúp Mashome luôn tự tin mang tới cho khách hàng những công trình hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mashome luôn tuân thủ các điều khoản, thỏa thuận về thời gian thi công, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, mashome luôn tư vấn tận tâm, nhiệt tình nhất cho khách hàng ở hầu hết các vấn đề liên quan.

Đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ nhưng mashome lại là đơn vị tiên phong trong việc tối ưu hóa chi phí, mang lại lợi ích cho khách hàng. Đơn vị đảm bảo khách hàng chỉ phải chi trả chi phí thấp nhất, ít phát sinh nhất để nhận lại công trình chất lượng nhất. Chính vì vậy, khi nhắc tới thi công nhà trọn gói Hà Nội, Mashome là cái tên không thể thiếu và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thi công nhà trọn gói Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm cơ sở tham khảo và chọn lựa hình thức thi công cũng như nhà thầu thi công để có được công trình chất lượng nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN