Chat Zalo
Gọi 0913115000

Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ Eco Lake

Mới đây, các kiến trúc sư MASHOME đã thiết kế sửa chữa cải tạo chung cư 32 Đại Từ Eco Lake View.

Sửa chữa chung cư cải tạo nội thất phòng khách trong căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Ecolake View số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Mới đây, gia chủ căn hộ chung cư Ecolake View 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi để sửa chữa, cải tạo căn chung cư của gia đình. Ban đầu, hình ảnh hiện trạng công trình bạn có thể thấy, các phòng bố trí không được hài hòa, thẩm mĩ.
 

Chủ đầu tư

Ông Đỗ Trọng Chuẩn

Địa điểm công trình

Chung cư Ecolake View 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích sửa chữa

Chung cư 2 phòng ngủ 

Kinh phí xây dựng dự kiến

50 triệu VNĐ

Năm thiết kế sửa chữa 2021Tại sao nên cải tạo nội thất phòng khách?

Thứ nhất, xét về mặt chức năng, việc cải tạo phòng khách sẽ giúp chủ nhân căn hộ sở hữu không gian sống ấn tượng, khác biệt với các căn hộ xung quanh. Nhất khu vực phòng khách để tiếp khách, nơi nhìn thấy ngay được khi bước vào căn nhà của bạn. Vì vậy, đôi khi các gia chủ thường lựa chọn chỉ thiết kế phòng khách thôi, không lựa chọn thiết kế phòng ngủ để tiết kiệm chi phí

Thứ 2, xét về mặt kinh tế, khi bạn lựa chọn cải tạo nội thất phòng khách tức là bạn đã lựa chọn cải tạo ngôi nhà của mình từng khu vực một. Điều này rất tốt và có thể giúp bạn duy trì kinh tế cũng như không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt của gia đình mình. Vì vậy, chọn lựa thiết kế thi công xây dựng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt của vợ chồng, con cái. Nên nếu bạn lựa chọn thiết kế thi công cải tạo nội thất phòng khách điều này sẽ giảm bớt chi phí của kinh tế gia đình.

Thứ 3, xét về mặt thời gian, việc sửa chữa cải tạo nội thất phòng khách sẽ không tốn nhiều thời gian bằng sửa chữa căn hộ chung cư.

Nên cải tạo nội thất phòng khách như thế nào?

Việc cải tạo nội thất phòng khách cần lựa chọn sửa chữa thay đổi thiết bị. Đầu tiên, bạn nên xác định chi phí dự toán cải tạo nội thất phòng khách bạn xác định là bao nhiêu. Bởi mỗi lần cải tạo sửa chữa sẽ là con số không nhỏ trong quá trình thi công xây dựng.

Thứ hai, xác định đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín

Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công trọn gói không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, thiết kế thi công xây dựng phù hợp. Mashome là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu uy tín với nhiều công trình rộng khắp trên cả nước. Các công trình tồn tại thời gian bền vững. Bởi các công trình thi công thiết kế nội thất đều được chúng tôi bảo hành, thi công trong sự giám sát chặt chẽ của đầy đủ các đơn vị giám sát. Do đó, 100% các công trình đều có những phản hồi tốt và tích cực từ chủ nhà. Xem thêm: Review thiết kế thi công nội thất tháp doanh nhân của anh Chiến

Thứ ba, chuẩn bị sẵn tinh thần, tâm lí dọn nhà

Trong quá trình thiết kế thi công sửa chữa cải tạo thì ảnh hưởng bụi bẩn, bám bụi đồ dùng gia đình là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn xác định sửa chữa cải tạo nội thất phòng khách mà không phải toàn bộ ngôi nhà thì chỉ cần dọn dẹp khu vực phòng khách thôi. Còn các khu vực xung quanh hãy đóng cửa để tránh bám bụi nhé!

Chi tiết quá trình cải tạo nội thất phòng khách Ecolake View 32 Đại Từ

Trước đây, phòng khách cũ được chủ nhà dán hết giấy dán tường hoa văn bao quanh phòng khách. Việc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như không gian của phòng khách. Không gian phòng khách bị giới hạn căn chung cư rất nhiều bởi giấy dán tường màu cũ, bị ố. Vì vậy, chủ đầu tư mong muốn sửa chữa chung cư cải tạo nội thất phòng khách căn hộ này sao cho thật ấn tượng, tinh tế, xứng tầm gia chủ.

Ngoài ra, thiết kế ban đầu của chủ nhà, từ cửa chính đi vào là tủ giầy, bàn ăn, bàn làm việc rồi đến ghế sô pha. Cách bố trí căn hộ chung cư Ecolake View như này nhìn không được mạch lạc và hài hoà tạo cảm giác chắp vá không gian. Bàn thờ ở ngay phía trên bàn làm việc không có sự riêng tư của không gian thờ.

Kệ ti vi được bố trí phía bên cạnh cửa phòng ngủ đối diện sô pha. Việc bố trí không gian như này khi ngồi xem tivi tạo cảm giác mất tập trung và không riêng tư khi ngồi xem ti vi hay nhà có khách mà chủ nhà sử dụng phòng ngủ mở cửa đi lại. Xem thêm: Báo giá thi công nội thất chung cư tại Hà Nội 


Hình ảnh cập nhật quá trình sửa chữa chung cư 32 Đại Từ được cập nhật liên tục. Mời quý độc giả đón xem.

Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Công trình Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Tiến hành công trình sửa chữa chung cư 32 Đại Từ

Chung cư 32 Đại Từ Eco Lake nằm ở vị trí địa đạo thuộc quận Hoàng Mai. Thu hút nhiều chủ đầu tư sở hữu mua nhà. 

Đến với MASHOME, chủ nhà đã được các kiến trúc sư tư vấn và bố trí lại không gian phòng khách hài hoà,mạch lạc với công năng sử dụng hợp lý hơn. Nhìn lại mặt bằng trước và sau khi được cải tạo lại để thấy rõ sự thay đổi của không gian phòng khách.

Trong thiết kế mới, các kiến trúc sư Mashome đã sắp xếp lại nội thất như từ cửa chính đi và là tủ giầy có băng ghế ngồi để thuận tiện cho việc sử dụng, rồi đến hệ tủ rượu trang trí, ở giữa hệ tủ rượu là không gian ban thờ, tạo lên một không gian riêng tư và trang nghiêm. Tiếp đó là hệ kệ và vách ti vi. Các kiến trúc sư đã thiết kế một hệ tủ liền mạch nâng cao tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng hài hoà và hợp lý hơn. Đối diện hệ ti vi là bàn trà và ghế sô pha. Với thiết kế sofa da và bàn trà được kết hợp bởi hai bàn tròn đã làm cho phòng khách chở lên hiện đại và tinh tế sang trọng hơn. Còn bàn ăn được đặt ra phía tường cạnh phòng ngủ,đối diện tủ rượu để có sự riêng tư khi gia đình dùng bữa mà có khách mở cửa chính không bị nhìn thẳng vào bàn ăn. Với hệ tủ bếp gỗ tự nhiên có sẵn của chủ nhà đã được MASHOME tư vấn sơn lại cánh màu trắng để phù hợp với nội thất hiện đại bên ngoài phòng khách.


Sửa chữa chung cư Eco Lake 32 Đại Từ


Công trình thiết kế thi công sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Công trình sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Công trình sửa chữa 32 Đại Từ


Sửa chữa chung cư 32 Đại Từ


Video hoàn thành sửa chữa chung cư

Hi vọng với bài viết sửa chữa nhà này sẽ giúp các bạn tham khảo được mẫu thiết kế phòng khách nhỏ nhưng vẫn hiện đại, tinh tế và công năng sử dụng hợp lý hơn cho căn hộ chung cư nhà mình. Nếu quý khách hàng có bất kì vấn đề gì liên quan đến thiết kế kiến trúc,nội thất, thi công trọn gói hoặc sửa chữa cải tạo nhà ở, nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0986191303 hoặc 0888998383.
 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN