Chat Zalo
Gọi 0913115000

Nhà phố 3 tầng có gác lửng tại Phương Canh Nam Từ Liêm - Kiều Đăng Hùng

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng được gia đình anh Kiều Đăng Hùng lựa chọn thiết kế xây dựng tại khu vực Phương Canh, Nam Từ Liêm. Lô đất của anh được xác định khá nhỏ và dài nên sẽ có nhiều khó khăn trong công tác thiết kế và xây dựng. Nhà phố 3 tầng có gác lửng sang trọng được kiến trúc Mashome tiến hành thiết kế xây dựng như thế nào? Mời bạn đón đọc.

Ý tưởng mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng

Diện tích hiện trạng thửa đất được xác định là 39,6m2 nằm trong khu tái định cư của khu vực Nam Từ Liêm. Thiết kế xây dựng của MASHOME bố trí hài hòa trong khuôn viên mảnh đất cũng như thể hiện đầy đủ ý định của gia chủ. 

Biệt thự 3 tầng 3x13m
Anh Hùng và gia đình mong muốn mảnh đất của mình sẽ trở thành nơi gia đình cũng như con cái chọn lựa là tổ ấm. Anh Hùng cùng vợ mặc dù còn khá trẻ nhưng đã chọn mua được mảnh đất đẹp mắt, ấn tượng trong vị thế hài hòa giao thông của khu vực Nam Từ Liêm. Trước mặt, đó là khu vực trường mầm non, giao thông đi lại thông thoáng cũng như có mặt tiền cửa hàng rất thuận lợi. Nên anh Hùng cùng vợ muốn thiết kế tầng 1 để làm không gian cửa hàng để anh chị có thể tiện bề quán xuyến công việc cũng như con cái. Bắt đầu từ tầng 2, anh chị muốn sẽ thiết kế khu vực ăn, uống, ngủ, nghỉ của cả gia đình.

Tuy nhiên, với diện tích khá hẹp cũng đòi hỏi các kiến trúc sư của MASHOME đau đầu bố trí công năng xây dựng như thế nào cho thuận tiện nhất với không gian cửa hàng mà vẫn đầy đủ các chức năng của phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cũng như hợp lí giao thông.B 
ởi khu đất nằm ở vị trí dễ bề thuận lợi trong đi lại. Nên công trình có mặt tiền khá nhỏ chỉ 3m nên mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng nên công việc thiết kế cũng khá khó nhằn. Mời các bạn chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng mặt tiền 3m mà đẹp như các mẫu thiết kế mặt tiền 8m!

Chi tiết công trình nhà phố 3 tầng có gác lửng

Chủ đầu tư

Anh Kiều Đăng Hùng

Địa điểm công trình

Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mặt tiền

3m

Chiều sâu

13m

Diện tích lô đất

3x13m

Kinh phí xây dựng dự kiến

1 tỉ

Thông số diện tích công năng

Tầng 1 bố trí: Shop- cửa hàng 17m2, phòng làm việc 7m2, kho 6m2, WC1 dưới khu vực lan can cầu thang
Tầng lửng gồm: phòng khách 11m2, bếp + ăn 12m2, khu vực thông tầng
Tầng 2 gồm: phòng ngủ master 12m2, WC2, phòng ngủ 1 11m2
Tầng 3 gồm: khu vực sân thượng 14m2, WC3, phòng ngủ 2 11m2 cùng khu thông tầng 


Biệt thự 3 tầng 3x13m

Phối cảnh nhà phố 3 tầng có gác lửng 

Chiêm ngưỡng kĩ hơn phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng này, thiết kế của Mashome đã tối ưu công năng ngôi nhà bên trong. Nhưng hãy nhìn bên ngoài xem, thiết kế sử dụng tone màu trắng tạo cảm giác tinh tế và sạch sẽ trong hình khối kiến trúc xây dựng ngôi nhà. Màu sắc ngôi nhà tạo điểm nhấn ấn tượng bắt mắt hơn bởi màu sắc tối ưu trong hệ thống cửa kính nhôm xinfa màu đen kính trong suốt. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng này tạo hiệu ứng đẹp mắt và hút người đối diện.

Tầng 1 anh chị và gia đình quyết định sẽ làm khu vực làm việc, bán hàng thiết bị đồ điện tử nên muốn thiết kế dạng kính trong cùng hệ thống đèn điện bắt mắt đề biển hiệu gia đình. Anh chị xác định làm cửa cuốn để thuận tiện trong khu vực làm việc, tiện công tác kéo lên kéo xuống. Biển hiệu khu vực làm việc sử dụng tone đen bắt mắt. Kết cấu ngôi nhà đẹp và khác biệt bởi phía lan can xây dựng bên ngoài. Lan can này dùng làm trồng cây tạo không gian sáng, thông thoáng, lấy gió khác biệt. Điểm thú vị là công trình này bắt đầu từ tầng 2 mỗi tầng có vị trí lan can khác nhau. 

XEM THÊM: Sang trọng và đẳng cấp - Thiết kế nhà phố hiện đại quận Hà Đông.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng có gác lửng
Mặt bằng nhà phố 3 tầng có gác lửng

 

Cùng chiêm ngưỡng chi tiết mặt bằng nhà phố 3 tầng có gác lửng. Tầng 1 được bố trí bao gồm khu vực Shop - cửa hàng 17m2, phòng làm việc 7m2, kho 6m2, WC1 dưới khu vực lan can cầu thang. Phòng làm việc được các kiến trúc sư Mashome bố trí xây dựng rộng diện tích 17m2 để trưng bày các sản phẩm cũng như bày trí tiếp khách hàng. Anh Hùng sẽ làm việc ở khu vực nhỏ bên trong bao gồm diện tích 7m2. Khu vực kho rộng 6m2 ở sau cùng cuối nhà để tránh bừa bộn, đem lại sự gọn gàng, ngăn nắp. Đi lên tầng lửng là phòng khách 11m2, bếp + ăn 12m2, khu vực thông tầng. Phòng khách được bố trí bên ngoài ở khu vực mặt tiền có thể ra ngoài tưới cây cảnh, lấy sáng không khí thông thoáng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng đầu óc.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng có gác lửng
Khu vực tầng 2 gồm: phòng ngủ master 12m2, WC2, phòng ngủ 1 11m2. Khu vực thông tầng có lan can, phòng vệ sinh bố trí giữa 2 phòng là nơi thuận tiện đi lại nhất mà không phòng nào bị mùi hoặc mất diện tích. Vì diện tích phòng ngủ đã nhỏ bố trí thêm vệ sinh sẽ mất diện tích khá khó chịu. Gia đình anh Hùng rất thích thiết kế kiểu này bởi công năng tối ưu cho ngôi nhà kiểu mẫu này.
Mặt bằng nội thất tầng 3 gồm: khu vực sân thượng 14m2, WC3, phòng ngủ 2 11m2 cùng khu thông tầng 

 

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng nhé!


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m

Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


Biệt thự 3 tầng 3x13m


anh hùng phương canh
Cảm ơn Quý khách hàng đã đón đọc bài viết. Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 098 619 1303 để được tư vấn cụ thể lô đất gia đình ngay nhé!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN