Chat Zalo
Gọi 0913115000

Mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu Chuẩn Đẹp Giá Rẻ

Khi bạn đang có nhu cầu xây nhà nhưng điều kiện tài chính không cho phép để thuê thiết kế riêng? Mách bạn một giải pháp hoàn hảo cho trường hợp này chính là mua bản vẽ thiết kế nhà. Bạn đã biết tìm mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu để đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý hay chưa? Nếu chưa thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Mua bản vẽ thiết kế nhà ở bao gồm các bản vẽ nào?

Khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở, chúng ta sẽ sở hữu được một bộ hồ sơ với đầy đủ các bản vẽ từ phối cảnh tổng thể bên ngoài cho đến bên trong, chi tiết từng mảng không gian kiến trúc.

+ Phần kiến trúc cơ bản sẽ bao gồm các bản vẽ: phối cảnh 3D ngoại thất, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt; bản vẽ chi tiết cửa, mặt bằng vật dụng, lát gạch,...

+ Phần kiến trúc chi tiết sẽ được thể hiện qua các bản vẽ: chi tiết phối cảnh mặt tiền; chi tiết cầu thang, bậc tam cấp, lan can; chi tiết mặt đứng ban công; chi tiết hệ thống nhà vệ sinh,...

+ Hệ thống điện nước: bản vẽ mặt bằng bố trí hệ thống điện, internet, điều hòa,...; sơ đồ nguyên lý hệ thống điện; mặt bằng bố trí hệ thống cấp thoát nước cho từng tầng; chi tiết hầm tự hoại,...

+ Kết cấu công trình bao gồm các bản vẽ mặt bằng định vị cọc, mặt bằng móng, mặt bằng, mặt cắt móng, chi tiết bố trí thép cầu thang,...

+ Bản vẽ nội thất bao gồm: phương án bố trí nội thất phù hợp, chi tiết kích thước bố trí nội thất cho từng không gian,...

Tham khảo: Gói trọn gói xây dựng ở Hà Nội như thế nào?


Mua hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở đâu chất lượng

Mua hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở đâu

Mua hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở đâu rẻ

Hình ảnh bộ hồ sơ dày trăm trang chất lượng nếu bạn lựa chọn mua bản vẽ thiết kế nhà ở

Mua bản vẽ thiết kế nhà ở có những ưu điểm gì?

Việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở đã trở nên khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Nhất là khi kiến trúc xây dựng ngày càng phát triển và mọi người cũng quan tâm hơn đến phong cách cho ngôi nhà của mình. Mua bản vẽ thiết kế nhà ở giúp chúng ta giải quyết được bài toán về chi phí để có được bản vẽ thiết kế nhà. Bạn cần biết rằng bản vẽ thiết kế nhà có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định đến việc công trình của bạn có được hoàn thiện đúng như những gì mong đợi hay không.

Nghiên cứu tại sao nên thuê thiết kế và thi công trọn gói?

Mặc dù tài chính không nhiều nhưng khi mua bản vẽ thiết kế nhà ở, chúng ta vẫn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với khu đất xây dựng của gia đình mình. Mọi người có thể mua được những bản vẽ thiết kế từ nhà phố, biệt thự nhà vườn, nhà 2 tầng, 3 tầng hoặc những công trình có quy mô lớn hơn nữa. 

Không những thế, việc mua bản vẽ thiết kế hiện nay đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn không cần mất công sức, thời gian để đến trực tiếp những địa chỉ cung cấp bản vẽ thiết kế. Chúng ta hoàn toàn có thể mua bản vẽ thiết kế nhà qua các trang mạng, website. Vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng mà cũng rất linh hoạt và tiết kiệm được cả chi phí đi lại cho khách hàng.

Hạn chế của bản vẽ sẵn thiết kế nhà ở

Với nhu cầu mua bản vẽ thiết kế ngày một gia tăng thì những bản vẽ sẵn thiết kế nhà ở cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở cũng tồn tại những hạn chế nhất định.Bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn đôi khi không đúng chuẩn với kích thước, diện tích xây dựng cũng như công năng cho ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ khiến cho ngôi nhà mất đi sự độc đáo hay là việc bố trí không gian một cách thông minh.

Xem thêm: Các vấn đề cần biết trước khi xây nhà!

Bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế xây dựng

Nếu như bản vẽ thiết kế nhà ở mới được xây dựng dựa trên phong cách, sở thích, phong thủy riêng của gia chỉ thì mua bản vẽ sẵn thiết kế nhà ở không đáp ứng được. Đối với việc xây dựng nhà thì phong thủy là yếu tố rất quan trọng, vậy nên đây thực sự là một bất lợi lớn của bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn. Mẫu thiết kế nhà ở có sẵn mà bạn lựa chọn sẽ không phải là duy nhất, độc đáo nhất vì sẽ có nhiều người cùng chọn mua mẫu thiết kế đó. Trong quá trình thi công xây dựng, nếu như xảy ra sự cố cần phải xử lý thì việc khắc phục sự cố rất khó để có thể giải quyết nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu như có sự cố xảy ra, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hướng giải quyết, gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ xây dựng nhà. Nhiều mẫu bản vẽ thiết kế sẵn không có đầy đủ đến từng chi tiết trong ngôi nhà. Như vậy, việc thi công đôi khi sẽ trở nên khó khăn hơn hoặc chúng ta sẽ phải thay đổi thiết kế do bản vẽ đó không phù hợp với thực tế công trình của bạn.

Có thể gặp khó khăn trong việc tìm mua vật tư xây dựng theo mẫu thiết kế sẵn với giá rẻ. Khiến cho việc hoàn thiện ngôi nhà của bạn bị gián đoạn do thiếu vật tư hoặc chi phí xây dựng sẽ bị đội giá lên cao hơn nhiều so với dự tính. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một khu đất có diện tích nhỏ và không yêu cầu thiết kế quá cầu kỳ thì có thể xem xét chọn mua mẫu thiết kế nhà ở có sẵn. Lựa chọn này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thiết kế và tiết kiệm được thời gian cho khâu lập bản vẽ thiết kế.

Xem thêm: Kinh nghiệm giám sát thợ khi xây nhà

Mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu?

Hiểu được vai trò quan trọng của bản vẽ thiết kế nhà nên hiện nay, nhiều gia đình khi xây nhà đều rất quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu cũng là vấn đề mà nhiều người vẫn đang băn khoăn. Đừng lo vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Mua bản vẽ thiết kế sẵn

Nếu bạn muốn tìm mua những bản vẽ thiết kế sẵn thì có thể tìm đến các công ty thiết kế. Nhưng trước đó, mọi người có thể tham khảo những mẫu nhà trên các trang mạng xã hội được mọi người chia sẻ để định hình mẫu nhà mà mình mong muốn. Việc này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn được bản vẽ thiết kế sẵn cho mẫu nhà của mình.

Mua bản vẽ thiết kế mới

Bản vẽ thiết kế mới mua hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở đâu
Nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình phải thực sự mới mẻ, độc đáo, bạn muốn tự xây dựng phong cách cho không gian sống của mình thì nên chọn mua bản vẽ thiết kế mới. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể sở hữu được bản vẽ thiết kế mới khi lựa chọn xây nhà phố trọn gói. Các đơn vị nhận thầu xây dựng sẽ hỗ trợ từ A đến Z, từ việc lập bản vẽ thiết kế cho đến thi công xây dựng và hoàn thiện.

Báo giá mua bản vẽ thiết kế nhà ở

Giá mua bản vẽ thiết kế nhà ở có sự khác biệt giữa việc bạn chọn mua bản vẽ thiết kế sẵn hoặc mua mới bản vẽ thiết kế nhà. Đồng thời, đối với những công trình có diện tích xây dựng khác nhau thì chắc chắn giá bản vẽ thiết kế cũng sẽ khác nhau. Đơn giá mua bản vẽ thiết kế theo mẫu có sẵn vào khoảng 100.000 - 120.000 đồng/m2.  Nếu khách hàng chỉ muốn mua bản vẽ thiết kế nhà ở sơ bộ thì chi phí sẽ thấp hơn.
Mua hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở giá rẻ chất lượng

Tuy nhiên, nếu khu đất xây dựng của gia đình bạn có những đặc điểm riêng biệt, khó lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn phù hợp, hoặc bạn muốn ngôi nhà của mình có thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân thì nên chọn mua bản vẽ thiết kế nhà mới. Đơn giá cho loại bản vẽ thiết kế này hiện nay khoảng khoảng 150.000 đồng/m2.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc mua bản vẽ thiết kế nhà ở đâu. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm về việc tìm mua bản vẽ thiết kế hay lựa chọn mẫu bản vẽ thiết kế nhà phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN