Chat Zalo
Gọi 0913115000

Gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội như thế nào?

Việc xây nhà có nhiều vấn đề phải quan tâm khiến bạn lo lắng? Bạn  nghĩ sao nếu như lựa chọn sử dụng gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về gói dịch vụ xây nhà trọn gói này qua một số chia sẻ ngay dưới đây.

I. Vì sao nên lựa chọn gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội?

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển. Nhu cầu của con người đối với các dịch vụ tiện ích cũng ngày một gia tăng đáng kể. Bất cứ dịch vụ nào cũng yêu cầu mang đến cho khách hàng những tiện ích, ưu đãi tốt nhất. 

 

Nói riêng đến lĩnh vực xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói được quan tâm hàng đầu. Sử dụng dịch vụ này, gia chủ sẽ không cần phải tự mình nghiên cứu, tìm hiểu về tất cả những vấn đề có liên quan. 

Gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội giúp bạn an tâm hơn về chất lượng công trìnhGói trọn gói xây dựng tại Hà Nội giúp bạn an tâm hơn về chất lượng công trình

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng nhất sẽ có mặt và mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp ở thời thượng nhất. Việc của bạn là lắng nghe tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình. Bạn cũng không cần phải tất bật đi tìm thợ thi công công trình. Vật liệu xây dựng cũng sẽ được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của bạn. Không cần mất nhiều thời gian cho việc tiến hành những thủ tục pháp lý, hành chính. Có thể kể đến như xin giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý,...

 

Đặc biệt, chúng ta không cần phải lập dự toán xây dựng. Các kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn sẽ sát sao công trình, đảm bảo dự toán chính xác, phù hợp và tiết kiệm nhất. Đây được xem là vấn đề khó nhất khi xây dựng nhà ở. Như vậy, khách hàng chỉ cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hà Nội và đưa ra yêu cầu. Đồng thời, bạn cũng là người giám sát tiến độ và chất lượng công trình. Mọi vấn đề còn lại sẽ có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ bạn. Việc xây dựng nhà ở chưa bao giờ đơn giản đến thế kể từ khi gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội phát triển.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi xây nhà là gì?

Gói thi công xây nhà trọn gói hà nội như thế nào

II. Gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội bao gồm những gì?


Có thể chúng ta đã được nghe nhắc nhiều đến xây nhà phố trọn gói nhưng không phải ai cũng hiểu được chính xác và đầy đủ về dịch vụ này. Hiểu một cách đơn giản, xây nhà trọn gói là việc chủ đầu tư, gia chủ khoán toàn bộ công việc xây dựng ngôi nhà cho đơn nhận thi công. 

 

Như vậy, tất cả các công việc từ lên kế hoạch, xin giấy phép và thi công đều được quy định trong hợp đồng xây dựng trọn gói. 

Bạn nên nghiên cứu thêm: Những vấn đề cần lưu ý khi đặt bút kí hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói

Gói trọn gói tại Hà Nội bao gồm những gì

Các hạng mục nằm trong gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội bao gồm:

+ Dự toán chi phí xây dựng

Tiến hành thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý

+ Thiết kế nhà trọn gói:

Thiết kế phong cách kiến trúc nhà ở

Thiết kế kết cấu xây dựng

Thiết kế hệ thống tiện ích: điện, nước

Tạo cảnh quan 3D ngoại thất, nội thất

Giải phóng mặt bằng: phá dỡ công trình cũ, đào móng, thi công chống văng, ép cọc,... 

+ Xây dựng nhà trọn gói:

Tiến hành xây dựng trọn gói phần thô

Hoàn thiện nội thất công trình

Cải tạo nhà ở, cơi nới, sửa nhà trọn gói, xây dựng biệt thự liền kề, phân lô,...

Tham khảo: Công tác sửa chữa cải tạo nhà tại Vinhome Riverside Long Biên

Gói xây nhà trọn gói ở hà nội
III. Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Hà Nội, chúng ta nên tìm hiểu về quy trình dịch vụ. Nắm bắt được quy trình thực hiện này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát công trình. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng phối hợp với đơn vị thi công trọn gói để hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách tốt nhất. 
 

Về cơ bản, quy trình tiến hành một gói xây dựng nhà trọn gói bao gồm:
Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

+ Khảo sát công trình

+ Thiết kế nhà 

+ Xin giấy phép xây dựng

+ Dự toán chi phí và các hạng mục xây dựng

+ Tiến hành các hạng mục xây nhà trọn gói.

II. Lựa chọn gói xây nhà trọn gói của Mashome

+ Mashome là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và cơ sở vật chất để đáp ứng tối đa yêu cầu xây dựng nhà ở của bạn. 

+ Mashome có đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng, sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu nhà đẹp nhất. Đồng thời, hỗ trợ bạn lên kế hoạch xây nhà hoàn hảo. Đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, ấn tượng với giá cả phải chăng nhất. 
Lựa chọn gói xây nhà trọn gói hà nội
+ Đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Cam kết xây nhà cho bạn như đang xây dựng nhà cho chính người thân trong gia đình. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công trình đã được giao. 

+ Hỗ trợ khách hàng thông tin nhanh và chính xác nhất liên quan đến quá trình thi công trọn gói. Mọi yêu cầu, ý kiến, đóng góp của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 


Chúng tôi luôn làm việc với mong muốn hàng đầu là được phục vụ khách hàng và mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bạn hãy chọn ngay gói trọn gói xây dựng tại Hà Nội với Mashome để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN