Chat Zalo
Gọi 0913115000

Giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội giá rẻ

Xây nhà trọn gói ở Hà Nội được coi là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói là gì và nó có những ưu điểm ra sao? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà phố trọn gói chính là một dịch vụ mà những công ty xây dựng đưa ra nhằm giúp cho chủ đầu tư không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức vào việc sửa chữa nhà. Đơn vị xây dựng sẽ là những người đưa ra ý tưởng, lên giá nhằm giúp bạn có được ngôi nhà đẹp nhất và đảm bảo về mặt công năng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đang cực kì được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà ở tại Hà Nội được xem là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích và được các chủ đầu tư cực kỳ ưa chuộng do nó có tính tiện lợi cao. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp mọi thứ hoàn chỉnh cho ngôi nhà, tìm vật liệu, so sánh giá, tính toán chi phí... thì công việc này sẽ được công ty xây dựng thực hiện trọn gói. Bạn chỉ cần nhận công trình sau khi mọi thứ đã hoàn thành xong.

2. Làm thế nào để chọn được địa chỉ xây dựng nhà dân trọn gói uy tín?

Thế thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị sửa chữa nhà. Tuy nhiên trong số những đơn vị đó thì cũng có những đơn vị mang đến dịch vụ tốt và ngược lại cũng có những đơn vị chất lượng kém mà mức chi phí lại cao. Chính vì thế để lựa chọn được một đơn vị thật sự uy tín để các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Có rất nhiều những lưu ý để các bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Chọn địa chỉ có những công trình thi công đã được thực hiện

Những công trình đã được thi công nhà trọn gói hà nội và hoàn thiện sẽ khẳng định được chất lượng của đơn vị đó.  Đặc biệt nếu đơn vị đó đã thi công những công trình lớn hiện đại và mang đẳng cấp cao thì nó sẽ càng khẳng định được tầm cỡ và giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất. Chính vì thế nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói thì các bạn nên tìm một đơn vị đã có nhiều công trình thành công để yên tâm hơn về mặt chất lượng dịch vụ nhé.

Chọn địa chỉ nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng

Một dịch vụ chất lượng thì đương nhiên sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Bạn hãy dựa vào những đánh giá của khách hàng để có thể để đánh giá được chất lượng của đơn vị thi công mà bạn lựa chọn nhé.

Chọn địa chỉ có bảng báo giá cụ thể và tốt nhất

Những địa chỉ làm ăn uy tín và giá cũng sẽ có bảng báo giá xây dựng cụ thể rõ ràng từng hạng mục. Điều này sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ của họ. Việc cung cấp báo giá này sẽ giúp cho khách hàng có thể tham khảo một cách nhanh chóng và so sánh được với các đơn vị khác.

3. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội của Mashome

Hiện nay Mashome là một trong những đơn vị đã được khách hàng lựa chọn khá nhiều khi tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu ngay những lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Mashome nhé:

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội

Mashome là đơn vị thi công xây nhà trọn gói ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

- Được xin cấp giấy phép xây dựng miễn phí với thời gian nhanh chóng nhất có thể. Như vậy khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về việc sẽ bị làm khó hay là tốn các chi phí cho việc lo lót.
- Được đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tư vấn, thiết kế. Cùng với đó là đội ngũ thợ lành nghề lâu năm đảm bảo mang đến chất lượng công trình tốt nhất
- Cam kết vật liệu xây dựng chính hãng, đảm bảo độ bền.
- Hoàn toàn không có sự phát sinh về mặt chi phí một, không trễ hẹn và tiến độ làm việc sẽ được báo cáo theo từng tuần đến với khách hàng để khách hàng có thể theo dõi tốt nhất.
- Có hợp đồng làm việc rõ ràng về mặt chi phí và thời gian thực hiện thi công công trình.
- Có bảo hành cho khách hàng để khách hàng an tâm hơn.

4. Quy trình thực hiện xây nhà dân trọn gói Hà Nội của Mashome

Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện xây nhà trọn gói ở Hà Nội của Mashome để các bạn cùng tham khảo:

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội

Quy trình xây nhà trọn gói ở Hà Nội rất cụ thể và rõ ràng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi khách hàng đã liên hệ với đơn vị thì đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra lịch hẹn cụ thể. Bộ phận kinh doanh cùng với đơn vị thi công sẽ gặp gỡ và tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát công trình xây nhà trọn gói

Đơn vị sẽ cử người đến trực tiếp công trình để khảo sát nhằm đưa ra được những những đánh giá chính xác nhất phù hợp xây nhà trọn gói cũng như là lên phương án hợp lý cho gia chủ.

Khảo sát công trình xây nhà trọn gói Hà Nội

Bước 3: Gửi cho khách hàng bảng báo giá cụ thể

Đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng công trình và lập ra dự toán chi phí cho công trình. Sau khi mọi chi phí đã được hoàn tất thì sẽ gửi báo giá đến khách hàng để khách hàng xem xét.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Trong trường hợp khách hàng duyệt báo giá thi công ty sẽ thực hiện soạn thảo hợp đồng và thương lượng thêm những điều khoản khác. Ngược lại trong trường hợp khách hàng có bất kỳ ý kiến hay là thắc mắc nào thì nhân viên sẽ bàn bạc và trao đổi lại để đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Bản hợp đồng cuối cùng sẽ là hợp đồng có chữ ký của đôi bên với những điều khoản đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Thương thảo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Sau khi đã có bản thiết kế cũng như là kết hợp đồng xong thì công ty sẽ tiến hành việc xin giấy phép xây dựng trước khi thi công.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng.

Công ty sẽ thực hiện chuẩn bị các nguyên vật liệu máy móc để phục vụ cho công trình. Việc thi công xây dựng công trình sẽ được thực hiện theo đúng những gì đã ký trong hợp đồng. Đồng thời trong quá trình thi công thì đơn vị cũng sẽ bố trí người giám sát công trình và nghiệm thu theo quy định.

Bước 7: Nghiệm thu công trình

Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình đã hoàn thành thì đơn vị thi công sẽ làm hồ sơ để hoàn thành công trình và bàn giao bản nghiệm thu cho gia chủ.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng theo đúng như nội dung đã ký kết trong hợp đồng. Mashome cũng sẽ thực hiện bảo hành công trình theo đúng như quy định.

Vừa rồi là những chia sẻ về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội của Mashome để các bạn cùng tham khảo. Hãy đến ngay với Mashome để nhận được những dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé. Hotline: 0986.191.303 – 08.8899.8383

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN