Chat Zalo
Gọi 0913115000

Giá xây nhà xưởng trọn gói

Sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Vì vậy, trong những năm gần đây, dịch vụ này đang nở rộ và thu hút được sự quan tâm đặc biệt với những người có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc rõ hơn về các vấn đề xoay quanh dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói.

Tư vấn
Tư vấn

1. Lợi ích khi xây nhà xưởng trọn gói

1.1 Đảm bảo an toàn

Xây nhà xưởng trọn gói không đòi hỏi tính thẩm mỹ quá cao. Tuy nhiên, công trình này lại đòi hỏi nghiêm ngặt về sự an toàn. Bởi nhà xưởng là nơi lao động, làm việc của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con người. Nếu yếu tố kỹ thuật không được đảm bảo thì vấn đề tai nạn lao động rất có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Giá xây nhà xưởng trọn gói

Giá xây nhà xưởng trọn gói đảm bảo tính an toàn

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói, các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Bởi đơn vị nhà thầu có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Từ bản vẽ đến việc thi công luôn được giám sát chặt chẽ, từng công đoạn đều có sự khảo sát, đánh giá chất lượng kỹ càng. Đặc biệt là khi nghiệm thu công trình, từng hạng mục sẽ được kiểm tra, đánh giá riêng biệt về chất lượng nên tình trạng sai sót rất hiếm xảy ra.

1.2 Tiết kiệm chi phí

Tại sao xây nhà xưởng trọn gói lại tiết kiệm chi phí? Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản như thế này, mua hàng sỉ, bao giờ cũng rẻ hơn mua hàng lẻ. Tức là, khi sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói, bạn sẽ được đơn vị thi công tư vấn, lên kế hoạch mua sắm vật tư xây dựng cùng một lúc. Mua đúng và mua đủ số lượng cần thiết. Tránh tình trạng nhặt nhạnh từng loại vật tư khác nhau, vừa gây tốn công sức vừa tốn kém tiền bạc.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty thiết kế xây dựng, chắc chắn bạn sẽ nhận được ưu đãi về chi phí hoặc nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thi công xây nhà xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

1.3 Tiết kiệm thời gian, nhân lực

Tiết kiệm thời gian và nhân lực là lợi ích hiển nhiên bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói. Bởi đơn vị nhà thầu thi công sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến công việc của mình. Khách hàng chỉ cần trả tiền dịch vụ và nhận công trình bàn giao khi nhà xưởng được hoàn thiện.

1.4 Công trình được bảo hành lâu dài

Giá xây nhà xưởng trọn gói

Xây nhà xưởng trọn gói được bảo hành lâu dài

Nếu như việc thuê từng đơn vị thi công cho từng hạng mục xây nhà xưởng khiến cho bạn vất vả mệt mỏi. Bạn từng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ bảo hành thì xây nhà xưởng trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Thông thường, kết cấu kỹ thuật của công trình sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng. Vì vậy, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói thì công trình sẽ được bảo hành, bảo trì ngay lập tức.

Bên cạnh đó, do tính chất cạnh tranh, các đơn vị thi công, xây nhà xưởng trọn gói sẽ rất chú trọng đến dịch vụ bảo hành- điều kiện tiên quyết để giữ chân khách hàng. Do đó, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành tốt nhất từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

2. Quy trình xây nhà xưởng trọn gói

Xây nhà xưởng trọn gói đòi hỏi yếu tố kỹ thuật khá cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, quy trình xây nhà xưởng trọn gói phải được thực hiện đầy đủ các bước sau:

2.1 Thi công phần nền móng

Thi công phần nền móng là bước đầu tiên khi xây dựng nhà xưởng. Nền móng là phần chịu lực của khung thép của toàn bộ nhà xưởng nên nó phải có khả năng chịu lực tốt, không nứt, không lún sụt khi xây dựng. Các công việc trong bước thi công phần nền móng gồm:

- San lấp nền: Căn cứ vào bản vẽ kỹ thuật và điều kiện thực tế của nền đất, đơn vị thi công sẽ tiến hành san lấp nền sao cho phù hợp nhất
- Xác định tim trục: Đây là nội dung rất quan trọng để nhân viên kỹ thuật thi công các móng cột đảm bảo an toàn
- Đào móng khu vực hàng rào: Hàng rào của nhà xưởng thường khá dài nên công việc này đòi hỏi nhiều nhân công và phải đảm bảo được tính kiên cố, lâu dài.
- Thi công phần móng và đà kiềng: Công việc này sẽ được triển khai theo tim trục đã được xác định trước đó. Thông thường, móng nhà xưởng sẽ được thiết kế thi công nhà xưởng móng cọc hoặc móng đơn, vật liệu là bê tông cốt thép
- Lu lèn đất và lu lèn đá: Đơn vị thi công sẽ lu lèn đến khi nền đất và nền đá đến độ chặt tối ưu nhất để đảm bảo an toàn cho công trình.
- Thi công phần nền xưởng: Bao gồm hoạt động dựng cốt thép, đổ bê tông và bảo dưỡng, chống thấm dột.

2.2 Thi công phần khung thép

Phần khung thép sẽ được thi công theo yêu cầu kỹ thuật được thể hiện trong nội dung bản vẽ và hồ sơ thi công. Nội dung công việc gồm:

- Lắp ráp các khung xương đã được gia cố thành khung thép, cố định các mối lắp ráp bằng bu-lông. Thông thường, đơn vị thi công sẽ phải sử dụng đến máy cẩu để nâng khung xương lên để lắp ghép. Vì phần khung thép này rất nặng và cồng kềnh.
- Lắp ráp xà gồ và dây cáp giằng: Dây cáp giằng cố định bên ngoài của phần khung. Xà gồ đóng vai trò nâng đỡ tấm lợp và đảm bảo tính chắc chắn, ổn định cho khung thép.

2.3 Thi công hạng mục mái che và tường bao

Thi công xây dựng nhà xưởng

Xây tường bao nhà xưởng

- Mái che thường được thiết kế bằng mái tôn hoặc vật liệu tương tự tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng nhà xưởng của khách hàng. Vật liệu này đã được thỏa thuận trong hợp đồng thi công
- Tường bao có thể quây tôn, xây gạch hoặc đổ bê tông.
>>>> Xem thêm:
5 kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng không bỏ qua!

2.4 Thi công hạng mục hạ tầng, kỹ thuật

Hạ tầng nhà xưởng là yếu tố chi phối gần như toàn bộ quá trình vận hành của nhà xưởng. Vì vậy, công đoạn này phải được thực hiện hết sức cẩn thận, chỉn chu, đảm bảo cho việc vận hành nhà xưởng thuận lợi và an toàn nhất.

Cơ sở hạ tầng của nhà xưởng sẽ bao gồm: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc, đường giao thông, bãi đỗ xe,....

Ngoài ra, ở bước này, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lu đá nền đường, lu nền đường và bảo dưỡng đường bê tông,....

2.5 Hoàn thiện cơ bản

Bước này đội ngũ thi công sẽ thực hiện những công việc cuối cùng của quá trình xây nhà xưởng trọn gói.

Nội dung công việc bao gồm các hoạt động như:

- Đóng vách ngăn bộ phận văn phòng, nhà kho, khu kỹ thuật và các phòng khác theo mục đích của khách hàng
- Kẻ vạch phân chia làn đường giao thông và khu vực đỗ xe
- Trồng tiểu cảnh xung quanh, tăng tính thẩm mỹ cho khu vực làm việc. Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể trồng thêm một số loại cây cảnh hoặc các loại cỏ, hoa khác.

Trước khi bàn giao, đơn vị thi công sẽ tổng dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng để hoàn trả mặt bằng và tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình.

3. Báo giá xây nhà xưởng trọn gói

Báo giá xây nhà xưởng trọn gói

Đơn giá xây nhà xưởng trọn gói khoảng 2.500.000 đồng tùy mô hình

Đơn giá xây nhà xưởng trọn gói sẽ có sự thay đổi và có mức độ chênh lệch khác nhau giữa từng đơn vị thi công, từng mô hình nhà xưởng và các yêu cầu khác liên quan đến công trình. Để chuẩn bị được khoản chi phí cần thiết, bạn có thể tham khảo một số mức giá dưới đây:

- Đơn giá xây nhà kho, nhà xưởng đơn giản độ cao dưới 7,5m và tổng diện tích dưới 1.500m2: Dao động trong khoảng 1.400.000- 1.600.000đ/m2. Nhà xưởng này sẽ được xây với cột lõi thép hoặc cột bê tông, sắt hộp, kèo thép chữ V và tường 100, mái và vách tole
- Đơn giá xây nhà xưởng thép tiền chế sẽ dao động ở khoảng 1.600.000- 2.500.000đ/m2 tùy vào quy mô từng nhà xưởng.
- Nhà xưởng bê tông cốt thép có tầng trệt và tầng lầu sẽ có đơn giá xây dựng từ 2.500.00- 3.000.000đ/m2

4.Nên lựa chọn dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói nào?

Trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay có rất nhiều nhà thầu. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành tốt thì lại không phải là vấn đề đơn giản đối với khách hàng. Bởi không phải đơn vị thi công nào cũng đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thực tế là đã có nhiều khách hàng cảm thấy phiền toái và thất vọng về một số đơn vị nhà thầu đang hoạt động hiện nay. Do đó, khách hàng thường có tâm lý e ngại và cảnh giác với một số đơn vị thi công thiếu tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói

Xây nhà xưởng trọn gói giá rẻ tại MASHOME

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn, chưa tìm được dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ của công ty MASHOME có địa chỉ tại tầng 6, Tòa nhà 619 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong số các đơn vị nhà thầu nổi bật trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói của MASHOME, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

- Được báo giá chi tiết, rõ ràng với giá thành cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi hàng đầu khu vực
- Được đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế lên phương án thi công hoàn hảo, tối ưu nhất, phù hợp với tiềm lực tài chính của doanh nghiệp
- Tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng cam kết. Giúp cho kế hoạch, công việc của khách hàng được diễn ra theo đúng lộ trình
- Chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7. Bất kể khi nào khách hàng cần, MASHOME đều xuất hiện kịp thời.
- Đội ngũ công nhân viên đông đảo, tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Mang đến quý khách hàng cảm giác thoải mái và tin cậy nhất.
- Dịch vụ bảo hành tối ưu, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Trên đây là một số thông tin về hoạt động xây nhà xưởng trọn gói. Hy vọng đã phần nào giúp quý vị và các bạn lựa chọn được dịch vụ xây dựng uy tín để việc xây dựng nhà xưởng trọn gói của mình diễn ra thuận lợi và hài lòng nhất.