Chat Zalo
Gọi 0913115000

Có nên xây dựng nhà trọn gói phố cổ Hà Nội?

Xây nhà trọn gói hiện nay cũng có thể xem là một xu hướng “kinh doanh” tiết kiệm khá an toàn và ổn định. Phố cổ luôn được xem là khu vực vị trí vàng bởi sự đắt đỏ của khu đất đó. Do đó mà nhiều gia chủ lựa chọn phương án thông minh là xây dựng nhà trọn gói phố cổ Hà Nội để tiết kiệm cả thời gian lẫn kinh phí xây nhà. Vậy có nên xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội không, mời bạn đón đọc bài viết. 

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm với sứ mệnh thiết kế xây dựng, Mashome luôn luôn thấu hiểu những nỗi băn khoăn của khách hàng và đưa ra những phương án tối ưu giúp khách hàng có kế hoạch xây dựng an toàn, vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí. Trong bài biết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn biết được “Xây nhà phố cổ trọn gói tại Hà Nội - Có nên hay không?”.

Xây dựng nhà trọn gói phố cổ Hà Nội là như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư không có nhiều kiến thức về xây dựng nên bài toán tự thuê nhân công rồi mua nguyên vật liệu xây dựng là không khả thi. Vì thế, việc các gia chủ tìm đến lưu ý phương án thi công trọn gói là điều dễ hiểu và khá phổ biến.

Xây dựng nhà trọn gói phố cổ Hà Nội cũng chính là gói xây dựng chìa khóa trao tay, được thi công từ A đến Z, chủ thầu sẽ có trách nhiệm đảm nhận toàn bộ các giai đoạn xây dựng từ cung cấp nguyên vật liệu đến nhân công thiết kế bản vẽ hoàn thiện và nhân công xây dựng. Chủ đầu tư sẽ không tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng mà chỉ đóng vai trò đồng hành giám sát quá trình thi công nếu muốn.

Xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội

Quy trình xây nhà trọn gói ở phố cổ của Mashome

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Mashome là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế thi công với nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, chúng tôi đã và đang xây dựng được một quy trình theo quy chuẩn cho xây nhà trọ trọn gói. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần tư vấn của khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng thi công:

- Chúng tôi sẽ tư vấn bản vẽ thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng, hoặc đọc và phân tích bản vẽ thiết kế mà khách hàng cung cấp.

- Khảo sát thực tế đối với mặt bằng để thực thi xây dựng dự án.

Bước 2: Báo giá gói xây dựng cho khách hàng:

- Phân tích chi tiết khối lượng cho thi công xây dựng. 

- Lập dự toán để báo giá cho khách hàng sao cho sát nhất với thiết kế

Bước 3: Ký kết hợp đồng thỏa thuận thi công

- Soạn thảo nội dung cho công việc và các ràng buộc 2 bên

- Ký hợp đồng theo pháp lý

Bước 4: Tiến hành thi công theo bản vẽ

- Chuẩn bị máy móc

- Nguyên liệu vật tư được chuẩn bị đầy đủ theo dự tính

- Đội ngũ nhân công lành nghề trong xây dựng với sự tận tâm

- Kỹ sư giám sát trong quá trình thi công

- Thi công phần thô, tiến hành hoàn thiện theo đúng tiến độ đã thỏa thuận

Bước 5: Nghiệm thu công trình

- Bên nhà thầu tiến hành bàn giao công trình khi các hạng mục hoàn thiện

- Chủ đầu tư kiểm tra và nghiệm thu chất lượng

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và cam kết bảo hành

- Hai bên sẽ thanh lý hợp đồng sau khi quá trình thi công xây dựng hoàn thiện

- Bảo hành chất lượng của dự án trong quá trình sử dụng theo đúng quy định

Công trình xây dựng trọn gói phố cổ hà nội
Với quy trình cụ thể cho
xây nhà trọn gói phố cổ tại Hà Nội, chúng tôi luôn tin chắc rằng có thể cung cấp đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất về tiến độ hoàn thiện cũng như đảm bảo chất lượng của dự án xây dựng khi đến tay khách hàng.

“Được” và “mất” khi chọn xây nhà phố cổ trọn gói tại Hà Nội

Khi làm bất kì một việc gì, dù kinh doanh hay không thì bạn cũng cần cân đo đong đêm mặt lợi mặt hại của phương án mình định triển khai. Nên nếu hiện tại bạn đang không biết có nên sử dụng xây dựng nhà phố cổ trọn gói hay không, thì hãy tham khảo một số phân tích của Mashome để bạn biết được những cái “được” và “mất” khi sử dụng phương án thi công này nhé!

Cái “được” khi chọn xây nhà phố cổ trọn gói Hà Nội

– Thời gian:

Thời gian xây nhà trọn gói phố cổ hà nội

+ Khi thuê trọn gói nhà thầu, chủ đầu tư sẽ không cần dành nhiều thời gian cho việc tìm mua nguyên vật tư, hay mua với số lượng bao nhiêu thì vừa đủ?

+ Không lo việc phải chạy khắp nơi để tìm được nhân công thiết kế và xây dựng, từ đó tiết kiệm được thời gian cho bản thân. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những lí do tại sao nên xây nhà trọn gói

– Tiền bạc:

+ Thời gian chính là tiền bạc, tiết kiệm được thời gian chính là tiết kiệm được tiền bạc. Khi lựa chọn gói xây dựng nhà trọ trọn gói, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí so với dự kiến ít nhất từ 3- 5%.

+ Chủ thầu kinh nghiệm với quy trình xây dựng rõ ràng, khảo sát mặt bằng nghiêm ngặt, dự tính báo giá thi công chặt chẽ, sát với thiết kế sẽ là điều kiện giúp cho chủ đầu tư hạn chế tối đa việc có chi phí không mong muốn phát sinh trong suốt quá trình xây dựng.

+ Các chủ thầu luôn sở hữu cho mình những nguồn cung cấp nguyên vật liệu lâu năm, do đó giá mua chắc chắn sẽ ưu đãi hơn hẳn so với giá chủ đầu tư tự tìm mua. Chưa kể, nếu tự mua, các chủ đầu tư còn mất thêm các chi phí phát sinh như phí vận chuyển hay không ướm được lượng nguyên vật liệu cần thiết cho dự án.

+ Vì các gia chủ đã tiến hành ký hợp đồng mua bán rõ ràng với chủ thầu, do đó nếu việc đơn giá mua nguyên vật tư hay giá nhân công thị trường bị chênh lệch thì cũng không ảnh hưởng tới chủ đầu tư. Tham khảo: TOP 10 công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội nhất hiện nay

– Chất lượng:

Dịch vụ xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội

+ Khi lựa chọn tự thi công cho công trình của mình, bạn có nắm chắc rằng nó sẽ đạt chuẩn về chất lượng hay không? Nếu bạn lựa chọn thuê trọn gói, nhà thầu bạn thuê sẽ phải đảm bảo cho bạn nhân công phải có tay nghề cao và tận tâm với công việc.

+ Dự án xây dựng nhà ở khi được đưa vào hoạt động, với thiết kế đẹp, an toàn có thể được bạn duy trì trong nhiều năm mà không lo bị hỏng hóc và sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định theo hợp đồng.

+ Chủ thầu phải đảm bảo được uy tín, tác phong chuyên nghiệp, cùng với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư/công nhân có tay nghề cao trong lĩnh vực, chắc chắn những yêu cầu của bạn sẽ không làm khó được bạn.

Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng nhà ở là những cái “được” mà bạn dễ dàng nhận được khi lựa chọn sử dụng gói xây nhà phố cổ trọn gói tại Hà Nội.

 

Cái “mất” khi chọn xây nhà phố cổ trọn gói Hà Nội

– Mất lo lắng:

Bạn sẽ không còn cần phải có sự lo lắng đến “mất ăn mất ngủ” để tìm hiểu hay nghiên cứu về thiết kế và mua nguyên vật liệu cho dự án xây dựng của mình, hay dành sự lo lắng phải làm sao để tiến độ công trình được đúng kế hoạch, tránh được việc chi phí phát sinh, bởi những điều đó đã có Mashome chúng tôi lo cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội

– Mất đau đầu:

Chi phí xây dựng sẽ được hạn chế tối đa do những ưu điểm của gói xây trọn gói đem lại. Nếu bạn lựa chọn tự xây thì với kinh nghiệm ít ỏi của mình, làm sao bạn đảm bảo được việc cân đối các hạng mục đầu tư vào ra sẽ khớp với công trình, từ đó bạn sẽ vô cùng đau đầu với việc tính toán chi phí chồng lên chi phí.

Do đó mà việc bạn quyết định phương án xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn vô cùng. Ngoài ra, việc lựa chọn này, bạn cũng dễ dàng nhận thấy bạn sẽ “được” nhiều hơn “mất”, có mất thì cũng là những điều nên mất; vậy bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn xây dựng nhà phố cổ trọn gói ở Hà Nội nhỉ?

Mashome - Công ty xây dựng nhà phố cổ trọn gói uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có vô vàn các công ty chuyên thiết kế và xây dựng, sở hữu những bảng báo giá trọn gói xây nhà tại Hà Nội vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Tìm được một gói xây dựng đảm bảo chất lượng cao, chi phí được tiết kiệm tối đa, có bảo hành lâu dài trong quá trình sử dụng thì nhà thầu bạn lựa chọn có kinh nghiệm thôi là không đủ, mà giá thành thi công của họ cũng phải hợp lý.

Mashome tự hào là một trong những công ty xây dựng đảm bảo sự uy tín, vừa có chất lượng cao vừa có trách nhiệm, sự tận tâm với các dự án lớn nhỏ mình đã nhận. Lý do mà chúng tôi trở thành thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng suốt bao nhiêu năm, đó là:

- Thứ 1: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với các dự án xây dựng trọn gói lớn nhỏ thực tế cho khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng.

- Thứ 2: Đội ngũ công nhân, kỹ sư xây dựng của Mashome sở hữu trình độ cao, kỹ năng chuyên nghiệp, sở hữu khả năng đọc, phân tích theo bản vẽ thi công có thể chính xác 100%.

- Thứ 3: Máy móc thiết bị, các công cụ phục vụ cho thi công của chúng tôi luôn cam kết luôn sẽ đảm bảo về chất lượng và độ an toàn lao động là tuyệt đối.

- Thứ 4: Quá trình thi công công trình luôn được chúng tôi đảm bảo về cả tiến độ thời gian và cả chất lượng xây dựng.

- Thứ 5: Có bảng báo giá hấp dẫn và công khai báo giá cũng như có bảng kê nguyên liệu vật tư rõ ràng, nội thất được hoàn thiện cơ bản cho khách hàng. Tất cả các giai đoạn thi công, hạng mục đầu tư đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cả về chất lượng lẫn chủng loại.

- Thứ 6: Cam kết và bảo hành chất lượng toàn bộ công trình sau thi công và chính sách chăm sóc cho khách hàng luôn ở mức tận tình, chu đáo.

>>> Chiêm ngưỡng các công trình Mashome đã thiết kế và thi công 

Với những ưu điểm rõ ràng và cũng rất nổi trội, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc “Có nên hay không xây dựng nhà trọn gói phố cổ Hà Nội?”. Hy vọng với những phân tích và kinh nghiệm chúng tôi mới chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn trong kế hoạch đầu tư xây dựng một cách hợp lý, từ đó chất lượng được đảm bảo cũng như sẽ hạn chế những phát sinh không mong muốn về chi phí trong toàn bộ quá trình hoàn thiện dự án của mình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN