Chia sẻ mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ chỉ 800 triệu!

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ chỉ 800 triệu được gia đình chị Thục Đoan xây dựng được nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ. Cùng đón đọc mẫu nhà hiện đại đẹp mắt này nhé!
Gia đình chị Thục Đoan xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ này trong thời kì dịch bệnh kéo dài. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại ở Nha Trang xây dựng phù hợp công năng mặt bằng gia đình nhất có thể. Chi tiết xây dựng cũng như thiết kế được chị Thục Đoan chia sẻ cụ thể trên trang nhóm Mẫu nhà đẹp của MASHOME!

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ
Ngôi nhà vào buổi sáng, hướng tây bắc nên buổi sáng siêu mát mẻ. Buổi trưa và chiều khá nắng nên em làm giàn lam tải nhiệt, và trồng cây cúc tần để rũ thành rèm.

"Mùa Covid - Năm Covid, thời gian cách ly chồng em cũng có nhiều thời gian rỗi. Thế là gia đình em quyết định xây nhà mọi người ạ. Rất yêu em nó vì đây là ngôi nhà vợ chồng em mơ ước đã lâu. Nhóm mình chia vui cùng vợ chồng em ạ
Chi phí xây dựng và nội thất: dưới 800 triệu
2020 - 30 tuổi ❤️
Thanks ad đã duyệt bài ạ!!
Edit: Một số bạn đang thắc mắc về chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà nên mình liệt kê các chi phí cho các bạn tham khảo nhé
Xây dựng thô: Tổng chi phí thô 500 triệu. Mình ký hợp đồng với công ty xây dựng, 3,4 triệu/m2 sàn (giá mùa covid, bình thường 3,6 triệu luôn), sân vườn 700k/m2, mái đổ mê chỉ cán nền và chống thấm 1 triệu/m2 (30% giá xd sàn).
- Nhà em chỉ có 2 vk ck và 1 cháu nên xác định xây nhà vừa đủ công năng sinh hoạt và đủ chi phí nên chỉ xây 2 phòng ngủ thôi. Tầng trệt phòng khách, bếp và nhà vs cho khách. Tầng 2, 2 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt chung kiêm nơi làm việc, 1 phòng vs master. Diện tích sàn trệt 50m2 5x10m, 40m2 sân. Diện tích sàn tầng 2 67m2.
Hoàn thiện:
- Tốn kém chi phí nhiều nhất phần hoàn thiện là nhôm và sắt. Nhà 2 mặt tiền thì chi phí này gấp đôi. Có nghĩa là nhà ống chỉ tốn 3 bộ cửa thì nhà mình tốn tới 6 bộ cửa. Nhôm mình chọn nhôm Singfa Việt. Sắt cổng bình thường chỉ có giá 1.1 triệu/m2, nhưng kiểu dáng cổng mà gđ mình thích có giá tới 1,4 triệu/m2. Tổng chi phí tới 97 triệu.
- Sơn trong nhà dùng loại thường ah, ngoại thất thì dùng loại tốt nhé, dơ dơ gì xịt nước phát trôi luôn. Nếu bạn chọn sơn màu trắng sẽ rẻ hơn nhé. Tổng chi phí sơn: 20 triệu
- Gạch lót sàn: Nhà mình sợ lụt, nhưng vì bà vợ là mình thích sàn gỗ quá nên chọn loại gạch thẻ giả gỗ 190k/m2 sàn, tầng trên thì chọn loại rẻ thôi 115k/m2 sàn. Tổng chi phí 17 triệu
- Lam gỗ tầng trên: 14,5 triệu
- Thạch cao: 16 triệu.
- Bếp: 14 triệu.
- Thiết bị phòng vệ sinh: 15 triệu
- Thiết bị đèn điện: 12 triệu
- Cầu thang và đá: 18 triệu. Xót quá. Chỗ này bị vượt chi phí nè.
- Bồn nước và bộ nóng lạnh megasun: 7 triệu
- Cây cỏ các loại: 3 triệu
- Hồ cá: 4 triệu. Chưa xong nữa ;((
- Đồ điện tử: còn lại"


Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ
Một mảng tường trang trí ở sân, view ngồi sáng cà phê-chiều nhậu nhẹt 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN