Chat Zalo
Gọi 0913115000

Cập nhật ngay đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021 mới nhất

Việc xây dựng các công trình bằng việc thuê khoán đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Để kiểm soát tốt chi phí xây dựng, chúng ta cần nắm bắt được chính xác đơn giá khoán nhân công xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021 mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bài viết gần đây nhất
  •  
Thiết kế nhà 3 gian 1 tầng ở nông thôn chỉ 600 triệu!
  •  
Quá trình khảo sát kí hợp đồng trọn gói xây dựng của anh Thanh Đông Anh
  •  
Video chia sẻ miến phí hồ sơ anh Hảo tại Gia Lâm Hà Nội

I. Thuê khoán xây dựng có những ưu điểm gì?

Nhân công xây dựng là một phần không thể thiếu đối với bất cứ công trình nào. Nếu như không có nhân công tiến hành thi công xây dựng thì công trình chắc chắn không thể nào hoàn thành được. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn hình thức thuê khoán nhân công xây dựng để thi công công trình của mình. Bạn có biết hình thức thuê nhân công này có những ưu điểm gì hay không?
 Thuê khoán xây dựng có những ưu điểm

 

Khi thuê khoán nhân công, đồng nghĩa với việc bạn đã giao trách nhiệm thi công, giám sát và hoàn thiện công trình cho đội thợ thi công. Chính vì vậy, họ sẽ có trách nhiệm hoàn thiện công trình đúng tiến độ và đảm bảo trách nhiệm. Ngoài ra, nếu có bất cứ sai sót gì, chúng ta dễ dàng truy cứu trách nhiệm, hạn chế tối đa mức thiệt hại khi xây dựng một công trình. 

 

Giá nhân công thuê khoán đáp ứng được yêu cầu về tính kinh tế. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu xây dựng một công trình lớn, dài ngày. So với việc thuê bóc tách nhân công cho từng hạng mục xây dựng.

Xem thêm: Giá nhân công xây dựng tại Hà Nội hiện nay?

II. Các nhân tố ảnh hưởng đến đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021


Đơn giá khoán nhân công xây dựng không thể cố định ở một mức giá mà luôn có sự biến động. Có nhiều yếu tố tác động đến đơn giá khoán nhân công xây dựng. Cụ thể:

 

Thời điểm thi công xây dựng: Thông thường, giá nhân công xây dựng có xu hướng tăng theo từng năm. Chính vì vậy, nếu bạn tiến hành xây dựng sớm thì giá nhân công sẽ rẻ hơn. 
Các nhân tố ảnh hưởng đến đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021

Diện tích xây dựng công trình: Mỗi công trình sẽ được xây dựng với quy mô diện tích khác nhau. Công trình xây dựng có số tầng, sàn xây dựng càng nhiều thì chắc chắn giá khoán nhân công sẽ phải cao hơn.

 

Phong cách kiến trúc: Nếu như bạn muốn xây dựng theo kiến trúc cao cấp, cổ điển, phức tạp,... chi phí nhân công sẽ cao hơn so với những công trình kiến trúc đơn giản. 

Yêu cầu từ chủ đầu tư: Yêu cầu tay nghề nhân công càng cao, giá khoán sẽ phải nhiều hơn.

Vị trí xây dựng: Mỗi vùng miền sẽ có mức giá khoán nhân công xây dựng khác nhau. Đa phần giá nhân công ở khu vực nông thôn sẽ thấp hơn so với thành phố. Đặc biệt, các công trình xây dựng trên nền địa chất yếu, hiểm trở,... cũng ảnh hưởng không nhỏ làm biến động đơn giá nhân công xây dựng. Báo giá nhân công xây dựng 2021 chi tiết nhất hiện nay!

 

III. Đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021

Đơn giá khoán nhân công xây dựng sẽ được tính theo từng hạng mục xây dựng. Mỗi hạng mục xây dựng khác nhau sẽ tương ứng với mức giá nhân công riêng. Bạn có thể tham khảo đơn giá khoán nhân công xây dựng dưới đây để lên dự toán kinh phí xây dựng đối với công trình của mình.

 

Đơn giá khoán nhân công xây dựng phần thô:

- Xây dựng phần thô nhà phố hiện đại: 1,2 - 1,6 triệu đồng /m2

- Xây dựng phần thô nhà phố cổ điển: 1,4 - 1,6 triệu đồng/ m2

- Xây dựng phần thô biệt thự hiện đại: từ 1,7 triệu đồng trở lên/ m2

- Xây dựng phần thô biệt thự bán cổ điển: từ 1,7 triệu đồng trở lên/ m2

- Xây dựng phần thô biệt thự cổ điển: từ 1,7 triệu đồng trở lên/ m2

 

Đơn giá khoán nhân công xây dựng nhà mới:

- Xây nhà mới trọn gói: 1,1 - 1,4 triệu đồng/ m2

- Xây nhà phân lô, liền kề: 1,4 - 1,6 triệu đồng/ m2

- Hoàn thiện nhà xây thô: trên 500.000 đồng/ m2

- Hoàn thiện nhà, biệt thự, phân lô: trên 700.000 đồng/ m2

Kinh nghiệm thuê khoán nhân công xây dựng 2021

Để đảm bảo công trình của bạn hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, việc lựa chọn đội ngũ nhân công là vô cùng quan trọng. Bạn hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm thuê khoán nhân công xây dựng dưới đây để sở hữu những công trình ưng ý nhất. Công việc cần biết trước khi xây nhà

 
Kinh nghiệm thuê khoán nhân công xây dựng 2021

+ Tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn nhà thầu nhân công có uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể đánh giá một cách khách quan nhất thông qua những công trình mà họ đã thực hiện. 

+ Tham khảo bảng giá nhân công xây dựng để chọn đội ngũ nhân công thuê khoán phù hợp với kinh phí sẵn có. Đồng thời, bạn cũng có cơ sở để so sánh mặt bằng giá nhân công với chất lượng công việc mà họ thực hiện được. Từ đó đưa ra quyết định thuê khoán cho đúng đắn. 
 

+ Xem xét đến số lượng và chất lượng máy móc, dụng cụ phục vụ cho việc thi công xây dựng. Về mặt này, chúng ta không cần tìm hiểu quá sâu vì đa số các đội nhân công đều chuẩn bị đầy đủ phương tiện làm việc để đảm bảo tiến độ và hiệu quả làm việc cho chính họ.

+ Kiểm tra, giám sát công trình để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như bám sát thiết kế ban đầu. Xây nhà nên khoán hay mua vật liệu?
 

Hy vọng rằng qua những thông tin trên đây, bạn đã nắm được khái quát bảng đơn giá khoán nhân công xây dựng 2021. Còn rất nhiều thông tin mà bạn cần tìm hiểu để bắt tay vào xây dựng và hoàn thiện một công trình. Do đó, nếu còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

XEM THÊM: MASHOME xây nhà phố trọn gói đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN