Chat Zalo
Gọi 0913115000

Biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản của anh Thịnh, Yên Mỹ, Thanh Trì

"Tôi có một mảnh đất ở Thanh Trì rộng 100m2. Tôi thích sự đơn giản gồm 4 phòng ngủ....." Cảm ơn anh Thịnh đã tin tưởng MASHOME. Chúng tôi đã thiết kế cho anh Thịnh mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản, cùng chúng tôi xem xét mẫu thiết kế này nhé. 

Biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản của anh Thịnh, Yên Mỹ, Thanh Trì

- Chủ đầu tư: Anh Thịnh

- Diện tích xây dựng : 86 m2

- Chi phí xây dựng: 1,65 tỷ

- Địa chỉ : Xóm 10, xã Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

- Đơn vị TK: Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng MASHOME

- Thời điểm thực hiện: 2019.


Vị trí lô đất thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản 

Mặt bằng công năng:

Tầng 1: Phòng khách 2 cửa, Khu vực bếp – ăn 1 cửa riêng, Kho, WC, 1 phòng ngủ

Tầng 2: 2 phòng ngủ cùng khu vệ sinh trong phòng, 1 phòng ngủ, lan can thoáng              

Tầng 3: Phòng đa năng, phòng giặt, sân phơi, sân để cây cảnh

Cầu thang 21 bậc phong thủy

Khu đất của gia đình anh Thịnh ở Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Mặc dù là khu vực ngoại thành nhưng Yên Mỹ là vùng bãi rộng lớn ven sông Hồng, hình thành từ lâu đời với nhiều khu công nghiệp sản xuất. Khu đất nhà anh Thịnh nằm ở vị trí thông thoáng có nhiều cây cối rợp mát. Ban đầu, anh Thịnh định thuê một đội thợ xây dựng nhưng anh suy nghĩ, đắn đo khi dành số tiền cả đời tiết kiệm mà xây dựng một ngôi nhà không ra sao. Nên anh quyết định chọn đơn vị xây dựng thi công xây nhà trọn gói của MASHOME.

Phối cảnh anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội


Phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản

Anh Thịnh ưa thích sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế nên lựa chọn phong cách hiện đại làm đặc trưng cho ngôi nhà của mình. Nếu phong cách biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp sử dụng những đường nét phào chỉ rườm rà, nhiều mẫu mã. Thì thiết kế hiện đại tận dụng trong mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản được MASHOME bố trí hài hòa mặt bằng công năng xây dựng kiến trúc bên trong. Ngôi nhà sử dụng kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ vài nét mềm mại của phong cách tân cổ khi bố trí cửa dạng vòm cùng các phào chỉ nhẹ nhàng.

Mặt bằng tầng 1 anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

Ngôi nhà sử dụng tone trắng sữa tạo cảm giác sạch sẽ, vừa mơ mộng nhưng cũng vừa lịch sự. Các kiến trúc sư MASHOME khéo léo bố trí vị trí ốp gạch chân tường nhà giúp ngôi nhà tránh ẩm, mốc cũng như quá trình sử dụng lâu dài. Dưới các thức cột là màu ghi xám trầm ấm cùng hình ảnh phối cảnh bức tường dưới mái nhà. Ngoài ra, thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản của gia đình anh Thịnh cũng có những nét nhấn nhá nhẹ tạo điểm nhấn công trình. Hệ thống lan can tầng 3 ở khu vực sân phơi tạo không gian thoáng nhưng cũng tạo điểm đặc biệt trong thiết kế. Kết hợp cùng vị trí lan can sắt đen ban công khu vực tầng 2 đua ra. Hình khối ngôi nhà phân chia 2 khoảng tạo cùng hình thức mái thái tận dụng hài hòa. Kết cấu mái thái tương tự mẫu nhà nông thôn 2 tầng 4 phòng ngủ sử dụng trong thiết kế cho khu vực mái nhà kết hợp cùng mái khu vực tầng 2 giúp công trình không bị mưa hắt, thuận tiện cho không gian tự nhiên. Cửa gỗ của khu vực cửa chính bên cạnh cửa kính ở các tầng lấy ánh sáng, không khí. Ngôi nhà bố trí nhiều cửa lấy ánh sáng, thông gió đảm bảo mạch giao thông trong nhà từ các phòng chức năng đa dạng như phòng khách, khu bếp cũng như các công năng phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 2 anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

Biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản với mặt bằng đa năng
 

Thiết kế của anh Thịnh sẽ sử dụng khu vực Yên Mĩ, Thanh Trì. Anh chia sẻ anh sẽ ở cùng bố mẹ và các con. Vì vậy công năng mặt bằng với 3 thế hệ nên MASHOME đã khéo léo bố trí các phòng ngủ với các chức năng đơn giản của ngôi nhà.

Mặt bằng mái anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

Tầng 1: Phòng khách 2 cửa, Khu vực bếp – ăn 1 cửa riêng, Kho, WC, 1 phòng ngủ

Không gian tầng 1 bố trí phòng khách – thờ thiết kế 2 cửa hài hòa, thuận tiện đi lại. Khu vực bếp – ăn được chúng tôi bố trí 1 cửa riêng biệt. Vì khu nhà xây dựng ở vị trí ngoại thành nên ngôi nhà được bố trí kho để đồ dùng ở tầng 1. Phòng ngủ dưới tầng 1 được chúng tôi bố trí cho ông bà để ông bà tiện đi lại, đỡ phải leo lên các khu vực tầng 2 và tầng 3. MASHOME bố trí khu vệ sinh bên ngoài phòng ngủ bởi các cụ quan niệm không muốn phòng ngủ ô nhiễm mùi vệ sinh bẩn.                                                                                                                                       
Mặt bằng tầng 1 anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

Tầng 2: 2 phòng ngủ cùng khu vệ sinh trong phòng, 1 phòng ngủ, lan can thoáng

Một phòng nhủ phía trên dành cho anh chị có khu vệ sinh trong phòng được sử dụng như phòng Master. 2 phòng ngủ bên cạnh dành cho các con. Phòng ngủ của anh chị có lan can thoáng lấy ánh sáng, thông gió, khí.             

Hiện trạng anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

 

Tầng 3: Phòng đa năng, phòng giặt, sân phơi, sân để cây cảnh

Mặt bằng tầng 3 bố trí phòng đa năng cùng không gian phòng giặt riêng biệt. Anh Thịnh xác định bố trí không gian 2 sân lấy thoáng làm sân phơi cũng như sân để cây cảnh. Sân phơi có thể tận dụng phơi thóc, lúa nếu không gian sân tầng 1 để xe.

Hiện trạng anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội


Hiện trạng anh thịnh Yên Mĩ - Thanh Trì - Hà Nội

Hoàn thiện thi công nội thất nhà xây thô

>>>> Xem thêm: 1000+ phối cảnh mẫu biệt thự đẹp, chi phí giá rẻ!!!!

Hi vọng với bài viết trên đây, Mashome đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu Quý khách hàng thích mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản của gia đình anh Thịnh, liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0986191.303

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN