Chat Zalo
Gọi 0913115000

Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói cập nhật mới nhất 2021

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm khi họ đang có ý định xây dựng nhà 2 tầng. Một mẫu thiết kế xây dựng có thể nói đang rất phổ biến hiện nay sẽ cần bỏ ra bao nhiêu chi phí? Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Bạn biết không, để có thể xác định được một cách chính xác nhất đơn giá xây nhà phố trọn gói 2 tầng, chúng ta cần phải xem xét đến rất nhiều những yếu tố khác nhau. Sự thay đổi của một trong những yếu tố này cũng sẽ làm thay đổi trong chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói. Vậy những yếu tố nào sẽ tác động làm thay đổi giá xây nhà 2 tầng trọn gói?

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói quá trình phá dỡ

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói quá trình phá dỡ

Vị trí thi công xây dựng

Vị trí mà bạn quyết định xây nhà sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến giá xây nhà. Chúng ta đều biết rằng, nền đất ở mỗi khu vực khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào từng nền đất mà chúng ta sẽ phải lựa chọn những phương án thi công, làm móng khác nhau. Chính vì vậy, chi phí xây nhà cũng sẽ có sự khác biệt. Những ngôi nhà nào xây dựng trên nền đất yếu, cần phải gia công cố định thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, giá xây nhà 2 tầng trọn gói cũng sẽ khác nhau khi chúng ta xây nhà ở nông thôn hay thành phố. Điều này rất dễ hiểu vì ở mỗi khu vực khác nhau, giá cả nguyên vật liệu, giá nhân công cũng khác nhau. Từ đó kéo theo tổng chi phí xây dựng cũng khác nhau.

Thời điểm lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng

Giá cả luôn có sự biến động theo thời gian. Tương ứng với mỗi thời điểm khác nhau thì giá cả của những yếu tố đầu vào cũng khác nhau. Vậy, nếu chúng ta xây nhà vào đúng thời điểm giá cả nhân công, nguyên vật liệu đang tăng thì sẽ không thể loại bỏ việc chi phí xây nhà gia tăng và ngược lại. Tham khảo: Giá nhân công xây dựng chi tiết 2021 không thể bỏ qua

Để tiết kiệm được chi phí, ngay cả khi chưa bắt đầu thi công xây nhà, vào thời điểm nguyên vật liệu xây dựng có giá rẻ hoặc có nhiều ưu đãi, bạn có thể mua tích trữ cho nhu cầu xây nhà sắp tới của mình. 
Giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Mẫu thiết kế kiến trúc được lựa chọn

Việc bạn lựa chọn phong cách kiến trúc nào cho ngôi nhà của mình cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá xây nhà 2 tầng trọn gói. Phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển chắc chắn sẽ yêu cầu chi phí xây dựng cao hơn so với phong cách đơn giản, hiện đại. Vì vậy, khi lựa chọn mẫu thiết kế kiến trúc, chúng ta vừa phải dựa trên sở thích, mong muốn của mình, vừa đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Xem thêm: Thiết kế thi công trọn gói uy tín - chất lượng tại MASHOME.

Mời bạn tham khảo mẫu xây nhà 2 tầng trọn gói của Mashome:

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói ưu việt

Tham khảo mẫu nhà 2 tầng tại Thái Bình của gia đình anh Hạ

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói được xây dựng tại Thanh Oai
Mẫu nhà 2 tầng kiểu dáng hiện đại của anh Đạo Thanh Oai

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói được xây dựng tại Việt Trì Phú Thọ
Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm xây dựng tại Việt Trì - Phú Thọ 

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói được xây dựng
Mẫu nhà 2 tầng tân cổ do Mashome thiết kế thi công xây dựng tại Đông Anh 

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói được xây dựng tại Thanh Oai
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại của anh Tú - Thanh Oai

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói được xây dựng tại Thanh Oai
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại chi phí rẻ của anh Trường Đông Anh 

 

Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói đảm bảo tính xác thực dành cho bạn

Bạn đã xác định được một số những yếu tố cơ bản có ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà 2 tầng trọn gói. Có thể nói, hiện nay, phương án thi công trọn gói đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Phương án thi công này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc xây dựng và hoàn thiện công trình. 

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói đơn giản nhất là lấy đơn giá xây dựng rồi nhân với diện tích xây dựng. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà chúng ta cần nắm được chính là xác định được diện tích xây dựng cho ngôi nhà 2 tầng của mình. Tham khảo: Cách tính chi phí xây nhà 1 tầng có gác lửng tính như thế nào?

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Đối với mỗi hạng mục xây dựng khác nhau, bạn cần xác định được hệ số xây dựng để từ đó suy ra diện tích xây dựng dùng để tính giá. Nếu bạn chưa nắm được thông tin này, hãy tìm hiểu qua một ví dụ điển hình cho mẫu nhà 2 tầng dưới đây:

STT

Hạng mục xây dựng

Hệ số xây dựng

Diện tích xây dựng (m2)

Diện tích tính giá (m2)

1

Móng cọc

30%

60

18

2

Tầng trệt

100%

60

60

3

Lầu 1

100%

60

60

4

Tầng tum

100%

10

10

5

Mái tôn

30%

10

3

6

Sân thượng

50%

50

25

 

Tương tự như vậy, nếu như thay thế móng cọc bằng móng băng, hệ số xây dựng sẽ là 50% - 70%. Đồng thời, hệ số xây dựng cho mái bê tông cốt thép là 50%, cho mái ngói là 80%. Tham khảo cách chọn mẫu ngói lợp cho mái phù hợp gia đình bạn!

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Hồ sơ bản vẽ nhà 2 tầng 

Đơn giá thi công xây dựng nhà 2 tầng trọn gói hiện nay vào khoảng 5.500.000 đồng - 7.000.000 đồng/m2. Chi phí xây dựng này được đánh giá là hợp lý và tiết kiệm hơn hẳn so với việc thuê thi công. Có nghĩa là khách hàng, chủ đầu tư sẽ phải chuẩn bị tất cả nguyên vật liệu, mẫu thiết kế, lựa chọn nội thất,... Sau đó lựa chọn đội ngũ nhân công để xây dựng nhà. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về giá xây nhà 2 tầng trọn gói. Hãy chủ động lên kế hoạch và dự toán chi phí xây dựng để có thể kiểm soát được kinh phí cho việc xây dựng tổ ấm của mình. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới và những kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí bạn nhé. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN