Chat Zalo
Gọi 0913115000

Báo giá nhà xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội

Việc xây dựng nhà ở chưa bao giờ đơn giản đến thế với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Bạn có đang quan tâm đến gói dịch vụ xây nhà trọn gói này hay không? Tham khảo ngay bảng báo giá nhà xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội dưới đây để nhanh chóng đưa ra quyết định chuẩn xác nhất cho riêng mình nhé.

Nên hay không việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói 2021 Hà Nội?


Trong cuộc đời của mỗi con người, xây nhà chính là một công việc trọng đại. Và tất nhiên, ai cũng muốn có được một ngôi nhà mới bền, đẹp, khang trang. Nếu như không có nhiều hiểu biết về kiến trúc và xây dựng, việc xây nhà sẽ thực sự khó khăn. 

 

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng như hiện nay, mọi thứ đều được hỗ trợ. Lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giám sát công trình từ A đến Z. 

Nên hay không việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói 2021 Hà NộiNhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng công trình là ưu điểm nổi bật của dịch vụ 

 

Xây dựng trọn gói là bạn đã giao trách nhiệm về việc đảm bảo chất lượng công trình, vật tư,... cho bên dịch vụ. Như vậy, chúng ta không cần tốn kém thời gian để trông coi công trình mà không phải lo thất thoát vật tư. 

 

Quá trình xây dựng nhà sẽ được lên ý tưởng và giám sát của các vị kiến trúc sư hàng đầu. Đảm bảo việc xây dựng nhà không “bẻ gãy” thiết kế giữ cho hình thái của ngôi nhà đúng chuẩn với ý tưởng ban đầu. 

 

Cân đối thời gian hoàn thành các hạng mục trong việc xây dựng nhà ở của bạn. Đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ, đúng chất lượng.  bố cục của ngôi nhà đáp ứng được yêu cầu về tính cân đối, hợp lý. 

 

Kiểm soát chi phí tốt, tránh tình trạng chi phí thực tế bị đội lên quá nhiều so với dự kiến. 

Các hạng mục thi công nhà xây dựng trọn gói 2021 tại Hà Nội


Mặc dù dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đã được ứng dụng cho rất nhiều công trình nhưng không phải ai cũng nắm được chi tiết về nó. Bạn đang muốn biết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ có những hạng mục nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ là câu trả lời. 

 

Thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ được tách thành 2 hạng mục lớn: xây dựng cơ bản và hoàn thiện nhà. Trong đó, hạng mục xây dựng cơ bản sẽ phụ trách các khâu như sau:

Các hạng mục thi công nhà xây dựng trọn gói 2021 tại Hà NộiHạng mục thi công cơ bản 

- Giải phóng mặt bằng, tập kết vật liệu phục vụ cho hoạt động thi công xây dựng nhà ở.

- Định vị và đào các vị trí tim móng, cột

- Đổ móng, ghép cốt pha theo bản vẽ đã thiết kế và được thông qua bởi chủ đầu tư. 

- Xây thô: xây tường gạch bao quanh, vách ngăn và tiến hành tô trát

- Xây dựng tầng, sàn, mái, sân thượng

- Thực hiện thi công chống thấm, làm trần thạch cao (nếu có yêu cầu)

- Lắp đặt hệ thống điện nước, hộp kỹ thuật âm tường

 

Hạng mục hoàn thiện nhà bao gồm:

- Hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng và đèn trang trí cho không gian nội, ngoại thất.

- Hoàn thiện hệ thống điện nước, lắp đặt bồn cầu, vòi nước, lavabo,...

- Lắp đặt cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

- Ốp lát công trình

- Bả tít, sơn nước công trình.

 

Báo giá nhà xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội 

Mỗi công trình khác nhau sẽ có diện tích, phong cách thiết kế và xây dựng khác nhau. Chính vì vậy, giá cả xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn quan tâm đến gói dịch vụ nhà xây dựng trọn gói này, có thể tham khảo mức giá cơ bản dưới đây.

 

STT

Hạng mục

Đơn vị tính

Giá tiền

1

Xây dựng nhà theo phong cách truyền thống

   

2

Phần thô

m2

3.200.000 đ

3

Xây dựng trọn gói

m2

5.500.000 đ

4

Giá nhân công xây dựng

m2

1.200.000 đ

5

Giá xây thô hoàn thiện

m2

2.000.000 đ

6

Xây dựng nhà theo phong cách hiện đại

   

7

Xây dựng theo công nghệ châu Âu phần thô

m2

3.000.000 đ

8

Xây dựng theo công nghệ châu Âu trọn gói

m2

5.000.000 đ

 

Cam kết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 2021 tại Mashome

Một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói có kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được tổ ấm ưng ý nhất. Về điều này, Mashome chúng tôi tự hào sẽ hỗ trợ hết mình để đáp ứng được yêu cầu của bạn. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mashome có đầy đủ cơ sở để có thể đứng ra cam kết chất lượng công trình cho khách hàng. Báo giá nhà xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội đúng chuẩn, hợp lý. 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo đúng tiến độ công trình và chất lượng nhà ở hoàn thiện kém. Vì vậy, trước khi quyết định chọn xây nhà trọn gói, bạn không thể bỏ qua khâu tìm hiểu về đơn vị thi công đó.


Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ nhận xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với Mashome để chúng tôi được hỗ trợ bạn. Hy vọng rằng qua bảng báo giá nhà xây dựng trọn gói 2021 Hà Nội trên đây, bạn đã cơ bản tính tính toán được chi phí xây nhà cho riêng mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật báo giá mới nhất và chuẩn xác nhất nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN