Chat Zalo
Gọi 0913115000

5 kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng không thể bỏ qua

Bạn thiết kế xây dựng ngôi nhà lần đầu, bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế xây dựng. Mời bạn cùng đón đọc bài viết "5 kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng không thể bỏ qua"

Bạn đang chuẩn bị làm nhà, cần tìm đội thợ thi công nhà dân chuyên nghiệp.
Bạn muốn ngôi nhà của mình xây dựng xong đẹp như thiết kế ban đầu.
Bạn muốn tìm nhà thầu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và bảo hành lâu dài.
Bạn muốn đảm bảo về an toàn lao động và an toàn cho ngôi nhà của bạn trong lúc thi công.


Hiện nay, nhà thầu xây dựng nhà ở khá nhiều giá cả và chất lượng cũng khác nhau. Qua các kênh mạng xã hội như facebook hay google hoặc người quen giới thiệu là bạn có thể tìm được đơn vị thi công cho nhà mình. Nhưng không phải đội thợ nào cũng chất lượng giàu kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường.

Thi công xây dựng như thế nào

Để chọn được đội
thi công trọn gói chuyên nghiệp bạn nên lưu ý các vấn đề sau:
 

Phải là đơn vị có tư cách pháp nhân:

Trước hết bạn xem đơn vị đó có đủ tư cách pháp nhân không? Có địa chỉ văn phòng cụ thể hay không? Có xuất hoá đơn VAT cho công trình hay không?  Bạn có thể không để ý việc đó nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo hành sau này.

Thi công xây dựng như thế nào

Có thể đội thi công bạn chọn báo giá thấp hơn các đơn vị chuyên nghiệp. Nhưng khi triển khai thi công sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh trong thi công.  Khi gặp vấn đề như thế, phải xử lý theo thực tế thì các Bác thợ vườn không biết xử lý sao cho đúng và có khi lại làm liều theo kinh nghiệm. Đến khi bạn đưa công trình vào sử dụng mới thấy xảy ra nhiều điều bất cập phải sửa chữa nhà ở lại như chống thấm hoặc kết cấu nhà xuất hiện các vết nứt… thì đội thợ “vườn” có thể không chịu trách nhiệm bảo hành.

Vì thế khi bạn lựa chọn nhà thầu có đăng ký pháp lý và hợp đồng thì bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên.
 

Đội thợ thi công phải có kỹ sư giám sát công trình
 

Điều này ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến công trình. Kỹ sư có chuyên môn tốt đọc thông thạo bản vẽ, chi tiết kết cấu và chi tiết kiến trúc. Đảm bảo công trình của bạn không bị sai so với thiết kế, không làm chỉ dựa vào kinh nghiệm được vì mỗi công trình sẽ có sự thay đổi khác nhau. Khi có Kỹ sư đứng chịu trách nhiệm công trình mọi lo lắng của bạn về thợ có làm đúng theo bản vẽ hay thợ có tiết kiệm vật liệu hay không … sẽ được giải quyết.

Thi công xây dựng như thế nào

Đội thợ thi công xây dựng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Thợ thi công phải có tay nghề cao lâu năm như vậy mới kết hợp với kỹ sư để xử lý các công việc tạo nên công trình có tính thẩm mỹ cao và vững chắc.

Đội thợ phải chịu quản lý của công ty thì mới có trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt là việc đảm bảo an toàn lao động. Tránh tìm đội thợ thời vụ vì sẽ có tiềm ẩn rủi ro rất cao về chất lượng công trình và về an toàn lao động.

Thi công xây dựng như thế nào

Trang bị máy móc hiện đại, cốp pha an toàn

Việc này rất quan trọng, Nó liên quan đến an toàn cho công trình và an toàn lao động cho công nhân.

Sử dụng máy cắt sắt và uốn sắt bằng máy thuỷ lực, hạn chế gây tiếng ồn và an toàn trong khi thi công.

Cốp pha sử dụng cây chống thép tròn, xà gồ bằng thép hộp và gỗ ván phủ phim, cây chống được tăng cứng bằng kích sắt đảm bảo cây chống không bị hụt và thiếu lực…Mối nối xà gồ hay cây chống đều được hàn theo tiêu chuẩn.

Thi công xây dựng như thế nào

Thi công xây dựng như thế nào

 

Có sự đảm bảo của khách hàng trước về chất lượng

Bạn có thể tham khảo chất lượng và tiến độ của các công trình mà đội thợ đó mới thi công để đánh giá thực tế về năng lực, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng về dịch vụ.

Công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp đồng bộ từ hồ sơ thiết kế đến thực tế thi công ngoài hiện trường. Dịch vụ thi công là một trong mũi nhọn phát triển của công ty mang đến cho chủ nhà một ngôi nhà như ý. Nếu bạn đang cần thiết kế hoặc thi công thì hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Liên hệ: 0986.191.303.

Để tham khảo các mẫu nhà đẹp, các công trình thực tế. Bạn vui lòng vào link sau nhé:

https://xaydungmashome.com/
 
http://kientrucmoi.com.vn/


Thi công xây dựng như thế nào

Thi công xây dựng như thế nào

Thi công xây dựng như thế nào

Và còn rất nhiều hình ảnh thực tế thi công các công trình xây dựng của MASHOME. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng, thi công trọn gói cũng như cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, các công trình xây dựng khác, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0986 191 303 - 08 8899 8383 hoặc đến gặp chúng tôi tại tầng 6, 619 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Xem thêm: Thiết kế thi công trọn gói uy tín - chất lượng tại MASHOME.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN