Chat Zalo
Gọi 0913115000

15+ những lưu ý khi hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng nhà trọn gói cho công trình của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được những dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất. Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp này hoặc đang có ý định xây nhà trọn gói, đừng bỏ qua những lưu ý khi hợp đồng xây dựng nhà trọn gói ngay dưới đây.

Thế nào là hợp đồng xây dựng nhà trọn gói?

Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói là một trong những loại hợp đồng cơ bản dựa trên quy định của pháp luật về đấu thầu. Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, bên thi công xây dựng có trách nhiệm hoàn thành từ A đến Z công trình của bạn theo đúng cam kết. Đồng thời, bên thuê xây dựng nhà trọn gói có trách nhiệm thanh toán cho bên xây dựng số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Xây dựng nhà trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đảm bảo việc thi công hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng như cam kết. Bên thi công sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp với toàn bộ quy trình xây dựng đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Kí hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói
Chính vì vậy, khi có sai sót xảy ra, chúng ta không cần mất thời gian đi truy cứu trách nhiệm cho một bên thi công nào khác. Trong trường hợp không xác định được người chịu trách nhiệm thì khách hàng sẽ là người phải chịu những tổn thất đó. Như vậy, xây dựng nhà trọn gói không những tiện lợi mà còn bảo vệ lợi ích của chủ thể tham gia hợp đồng. Xem thêm:
Tại sao nên thiết kế thi công trọn gói 

Bạn cần biết đến những lưu ý khi hợp đồng xây dựng nhà trọn gói


Lưu ý khi xây dựng hợp đồng trọn gói ưu tú
Thi công nhà trọn gói thực sự có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên, để bảo vệ quyền và lợi ích của mình, chúng ta cần có hiểu biết cơ bản về nó. Để có thể lựa chọn được những nhà thầu thi công trọn gói có uy tín và chuyên nghiệp, chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau:

Tìm hiểu về nhiều nhà thầu thi công xây dựng trọn gói trước khi ký hợp đồng


Việc tìm hiểu về nhiều nhà thầu xây dựng cho phép chúng ta có được những góc nhìn trực quan nhất về thi công xây dựng trọn gói. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và mạng lưới thông tin, việc tìm hiểu về các nhà thầu xây dựng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bạn cần tìm hiểu về các thông tin quan trọng như giá cả dịch vụ, thời gian thi công cam kết là bao lâu, chất lượng xây dựng của đơn vị đó,... Đa số những thông tin này đều được niêm yết công khai trên website của các công ty xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của công ty để được tư vấn chính xác. 

Lưu ý hợp đồng thi công xây dựng trọn gói trong thiết kế

Thông qua những thông tin thu thập được, chúng ta có thể dễ dàng so sánh và đánh giá. Từ đó lựa chọn được những nhà thầu nhận thi công trọn gói chất lượng nhất. Lựa chọn một nhà thầu ưng ý không những đảm bảo được chất lượng cho công trình của bạn mà còn tạo bầu không khí làm việc thoải mái. Nhất là đối với những công trình dài hạn, việc không hợp ý nhau sẽ rất khó đưa ra được những quyết định, thi công ăn khớp và chất lượng. Tham khảo: Thời gian thi công xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội như thế nào?

Xác định rõ thời gian thi công trong hợp đồng

Thỏa thuận rõ ràng về thời gian thi công là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hợp đồng xây dựng trọn gói. Đối với mỗi công trình khác nhau, yêu cầu và quy mô khác nhau sẽ tương ứng với thời gian thi công khác nhau. Chúng ta cần hỏi rõ ràng thông tin về thời gian thi công để thỏa thỏa thuận thống nhất trong hợp đồng. Nếu không xác định rõ ràng thời gian thi công, có thể nhà thầu sẽ kéo dài thời gian này, gây thiệt hại về chi phí cho chúng ta. 

Có thể nói, việc xác định rõ ràng thời gian thực hiện hợp đồng là bảo vệ quyền lợi của chủ đầu tư. Hãy tìm hiểu rõ ràng để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà trọn gói cho mình.

Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng công trình

Đối với bất cứ một công trình xây dựng nào, chất lượng luôn là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu. Thỏa thuận hợp đồng xây dựng nhà trọn gói không thể nào thiếu được tiêu chí về chất lượng. 
Kiểm tra các công trình xây dựng thi công

 

Công trình biệt thự 3 tầng đẹp mắt ấn tượng

Thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Hà Nội

Công trình biệt thự mashome luôn được công nhận
Điều kiện về chất lượng công trình sẽ quyết định độ bền và độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khách hàng nên chú ý quy định rõ các điều khoản về chất lượng công trình. Bên thi công phải đảm bảo tiến hành thi công đúng trình tự, đúng thông tin đã được xác định trong bản vẽ thiết kế. 

Cam kết:

Nếu nhà ở kém chất lượng, chúng ta sẽ phải tiêu tốn không ít chi phí sửa chữa cải tạo nhà ở. Chưa kể việc sinh sống trong một công trình chất lượng kém sẽ là nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của bạn và người thân. 

Trên đây là một vài điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về những lưu ý khi hợp đồng xây dựng nhà trọn gói. Hy vọng rằng những thông tin này đã giúp bạn có được những hợp đồng xây nhà trọn gói hoàn hảo nhất. Đặc biệt là mang đến cho chúng ta những ngôi nhà đẹp, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu bạn còn cần tư vấn gì thêm, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN